Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar Última APK de Chuyển động nhẹ 2.5.1

Nhiều người đang tìm kiếm một trình biên tập video và hoạt hình. Bây giờ, chỉnh sửa video và hoạt hình có thể được thực hiện dễ dàng trên Android của riêng bạn. Một trong những ứng dụng có thể giúp bạn là Alight Motion cho android. Ứng dụng này được phát triển bởi Alight Creative, Inc. Ứng dụng này yêu cầu 1.5 GB RAM hoặc lớn hơn để chạy trơn tru. Nó hoạt động trên nhiều loại điện thoại Android. Nó là miễn phí để sử dụng. Tuy nhiên, các tùy chọn thành viên trả phí cũng có sẵn nếu bạn muốn xóa hình mờ cũng như truy cập các tính năng cao cấp. Dù sao, nó mang đến cho bạn hoạt hình chất lượng chuyên nghiệp, tổng hợp video, chỉnh sửa video, hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động.

Thông tin tập tin chuyển động nhẹ

Nhà phát triển: Sáng tạo, Inc.
Phiên bản: 2.5.1 (185)
Kích thước tập tin: 28.5 MB
Đã tải lên: 23 tháng 2 năm 2020 lúc 10:26 GMT GMT + 07
Yêu cầu: Android 6.0 và lên
MD5: b474a8b7e97c540df61fc102d5ad60d4
SHA1: 8937b4aefdb0e29df1cbbd1bf98e769a5e336ee6

Tải xuống APK chuyển động nhẹ 2.5.1

Đánh giá chuyển động nhẹ

Chỉnh sửa video và hình ảnh động có vẻ khó khăn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ cảm thấy dễ dàng hơn với ứng dụng này. Nó đi kèm với giao diện người dùng đơn giản để mọi người có thể sử dụng dễ dàng. Bạn chỉ có thể chỉnh sửa video và hình ảnh động với một vài thao tác. Trình chỉnh sửa video và hoạt hình này đi kèm với một loạt các tính năng. Nhiều lớp âm thanh, video và đồ họa thuộc về các tính năng tốt nhất được cung cấp.

Bên cạnh đó, ứng dụng chỉnh sửa này cũng cung cấp hỗ trợ bitmap và vector, nơi bạn có thể chỉnh sửa đồ họa vector trực tiếp từ điện thoại thông minh của riêng bạn. Sau đó, nó cũng có hiệu ứng hình ảnh cũng như chỉnh màu. Vì vậy, chỉnh sửa video & hình ảnh động sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tiếp theo, bạn cũng cần biết rằng có một hình ảnh động khung hình cho tất cả các cài đặt. Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn tạo hiệu ứng dễ dàng nơi bạn có thể chọn từ các cài đặt trước hoặc thay vào đó tạo các đường cong thời gian của riêng bạn.

Tiếp theo, nó cũng được làm nổi bật với chuyển động mờ dựa trên vận tốc. Đối với tính năng tiếp theo, ứng dụng chỉnh sửa này cho phép bạn xuất hình động GIF và video MP4. Thậm chí, nó còn đi kèm với màu sắc rắn, hiệu ứng tô màu gradient và hiệu ứng viền & bóng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó cho phép bạn nhóm các lớp lại với nhau và lưu video hoặc hoạt hình của riêng bạn để dễ dàng sử dụng lại sau này.

Thay đổi

  • Hiệu ứng 3D mới: Torus, Lăng kính lục giác, Chữ thập ba trục, Octahedron
  • Cải thiện độ tin cậy xuất khẩu trong một số trường hợp
  • Khắc phục sự cố với ban đầu 2.5.0 cuộn ra gây ra sự cố trên một số điện thoại (chúng tôi thực sự xin lỗi vì sự bất tiện này)
  • Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất