Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar Última APK de DomiNations 8.820.820

APK mới nhất của DomiNations 8.820.820 (2154) hiện đã có sẵn trên nền tảng Android của bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể là các quốc gia khác nhau và thậm chí ở trong một không gian. Các quốc gia bạn có thể ở trong bức ảnh này bao gồm Anh, Rome, Trung Quốc, Đức, Pháp, Nhật Bản và thậm chí cả Hy Lạp. Mỗi quốc gia có những mặt tốt khác nhau để giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi. Khái niệm về trò chơi này mà hiện tại trên Android, vẫn giống như những ngày trước. Tuy nhiên, đối với những người có thể chơi nó qua điện thoại di động, bạn đã có thể tham gia vào một cuộc chiến lớn hoặc chế độ chiến dịch vì khó chơi trong điện thoại thông minh.

Thông tin tập tin DomiNations

Nhà phát triển: NEXON M Inc.
Phiên bản: 8.820.820 (2154)
Kích thước tập tin: 85.6 MB
Đã tải lên: Ngày 13 tháng 2 năm 2020 tại 8: 21:00 GMT + 07
Yêu cầu: Android 4.0.3 và lên
MD5: 434251d7b4c6d1139444d236bd178f5a
SHA1: f61c2d22ecfa8b23a641ad817c8ba4dfa84ed7d4

Tải xuống APK DomiNations 8.820.820

Đánh giá của DomiNations

Khi chơi trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy một menu có thể cho phép bạn tham khảo ý kiến ​​của những người lịch sử nổi tiếng như Leonardo Da Vinci hoặc vua Sejong. Thậm chí có những mục tiêu giới hạn thời gian dựa trên các sự kiện thực tế lịch sử. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi game, đừng lo lắng. Có một hướng dẫn về cách chơi nó lúc đầu. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi một ông già dạy bạn cách xây dựng và điều hành một thành phố.

Nếu bạn đã quen với các trò chơi chiến lược, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo DomiNations. Bạn có thể tăng tình trạng văn minh quốc gia của mình từ thời đồ đá đến thời đại vũ trụ. Mỗi tòa nhà được chia thành các loại như Kinh tế, Quân đội, Quốc phòng và Kỳ quan. Chà, mỗi khi bạn bước sang tuổi tiếp theo, bạn sẽ nhận được các tính năng và tòa nhà mới.

Trong tòa nhà Kinh tế, bạn có thể tìm thấy nhiều tòa nhà để tăng tài nguyên quốc gia của mình. Có ba tài nguyên chính trong trò chơi này: vàng, thực phẩm và công dân. Ngoài ra còn có một tài nguyên bổ sung, đó là vương miện. Loại tài nguyên này rất hiếm và chỉ có thể nhận được bằng cách hoàn thành một nhiệm vụ. Khi bạn nhận được vương miện, bạn có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào trong trò chơi ngay lập tức. Nhưng cũng giống như những thứ khác, nó cũng đi kèm với ưu điểm.

Ưu điểm:

  • Trò chơi này có một lối chơi, điều khiển và đồ họa đẹp.
  • Nó là một trò chơi đầy thử thách để chơi.
  • Nó tiếp tục cải thiện.

Nhược điểm:

  • Đồng thời, trò chơi này cũng khó chơi. Hoàn thành một nhiệm vụ thực sự là một công việc khó khăn.

Mẹo chơi

Để chơi trò chơi này, điều quan trọng là luôn nâng cấp tòa nhà và bộ binh trong Thợ rèn. Do đó, hãy tập trung vào các tài nguyên như vàng và thịt để nâng cấp, bắt đầu từ đầu cho đến thời đại đồ sắt. Bạn cũng cần thực hiện mở rộng để tìm Cổng Liên minh. Sửa cổng có thể giúp bạn lập liên minh hoặc đơn giản là tham gia liên minh. Bạn sẽ cần khoảng 30.000 để sửa cổng. Để có được vàng, bạn nên khai thác mỏ vàng, săn thỏ và cáo, đồng thời xây dựng một con đường. Càng nhiều tòa nhà nhận được một con đường truy cập, bạn sẽ nhận được càng nhiều vàng. Ngoài ra, mặc dù có được vương miện không dễ dàng, ít nhất bạn nên cố gắng để có được nó. Crown là tài nguyên duy nhất trong DomiNations cho Android mà kẻ thù có thể cướp được. Bên cạnh đó, nó có thể giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi nhanh hơn.

Thay đổi

  • Tham gia một Liên minh! Nếu bạn không ở trong Liên minh và Cổng Liên minh của bạn được sửa chữa, bạn có thể được gửi lời mời tham gia Liên minh được đề xuất.
  • Thay đổi cân bằng cho Tướng Zhukov: suy nghĩ cẩn thận về việc sử dụng tấn công của anh ta đồng thời cũng giúp anh ta dễ dàng tiếp cận và tiêu diệt hơn khi triển khai phòng thủ.
  • Cải thiện tính khả dụng của video cho một số thiết bị.