Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar Última APK de Giấy.io 3.7.8

Trò chơi này được gọi là APK mới nhất của Paper.io 3.7.8 (82) là một trong số ít những trò chơi đáng kinh ngạc với lối chơi khá độc đáo và khác thường. Khác với trò chơi có cùng ý tưởng này sẽ bao gồm Slither.io và Agar.io, tất cả đều khá thành công trong việc cung cấp một lối chơi có phần hấp dẫn để được toàn bộ người chơi thưởng thức. Nói tóm lại, trò chơi này có một khu vực hoặc căn phòng nhỏ có phần tĩnh với khả năng phát triển cũng như đủ sức mạnh để phá hủy mọi thứ ở đó. Đáng ngạc nhiên, sự kết hợp đó có thể chiếm người chơi của trò chơi này để dành hàng giờ chơi và thực sự thưởng thức trò chơi độc đáo như vậy cho Android.

Thông tin tập tin Paper.io

Nhà phát triển: THƯ
Phiên bản: 3.7.8 (82)
Kích thước tập tin: 45.6 MB
Đã tải lên: tháng Ba 6, 2020 lúc 10:20 GMT GMT + 07
Yêu cầu: Android 4.1 và lên
MD5: 2d21aebdbdf6916d0066225e6575d15a
SHA1: e723bd2734c3036374bc6a248c0aa2b6e44087ae

Tải xuống APK Paper.io 3.7.8

Đánh giá Paper.io

Về cơ bản, lối chơi của Paper.io cho Android sẽ cần người chơi chỉ đạo cái gọi là quảng trường luôn chuyển động nhằm mục đích bao phủ khu vực của bảng càng nhiều càng tốt. Điều khiển đơn giản đi kèm với trò chơi sẽ chỉ được chạm và vuốt để di chuyển hình vuông từ vị trí trước đó để di chuyển lên, xuống, sang trái hoặc phải. Có một điều là khi ai đó đi qua con đường mong muốn của người chơi trước thì người chơi sẽ chết. Đó là tất cả về khái niệm cơ bản của trò chơi nghe có vẻ khá đơn giản phải không? Tuy nhiên, điều đó thực sự có thể mang lại trải nghiệm thực sự gây nghiện và hấp dẫn để thực sự làm chủ trò chơi.

Để giành chiến thắng hoặc thành công trong việc đối phó với trò chơi này, có loại tiền vàng và loại bỏ người chơi như là thông số tiêu chuẩn. Khi chiếm không gian trong trò chơi sẽ có những đồng tiền vàng được thưởng. Chắc chắn khi số tiền nhiều hơn, người chơi được coi là thành công hơn những người khác. Trong khi đó, nó cũng có thể ở dạng loại bỏ những người chơi khác khi chơi game. Tiền xu sau đó có thể được sử dụng để đối phó với các avatar trong trò chơi. Gói tiền thậm chí có thể được mua trên đường đi.

Vì vậy, mặc dù thực tế là trò chơi này chỉ cung cấp một phong cách và lối chơi hơi đơn giản trong một trò chơi di động, sự kết hợp hoàn hảo của toàn bộ các khía cạnh của nó có thể thu hút ngày càng nhiều người chơi. Đây là một số trong những điều quan trọng nhất cần chú ý:

Ưu điểm:

  • Thiết kế trò chơi đơn giản và phong cách với cơ chế và điều khiển dễ dàng
  • Hiển thị đồ họa hấp dẫn với hình đại diện hấp dẫn
  • Tái sinh rất nhanh khi quảng cáo đã bị xóa

Nhược điểm:

  • Quảng cáo cảm thấy rất gián đoạn để tiến bộ trong trò chơi
  • Phản ứng thường xuyên bị chậm trong hiệu suất khi chơi

Cách chơi

Điều thực sự quan trọng là phải hiểu các khía cạnh khác nhau của trò chơi này trước khi có thể có được đầu ra tốt nhất khi chơi nó. Ở gần vị trí hoặc lãnh thổ ban đầu khi bắt đầu trò chơi chắc chắn là ý tưởng tốt nhất. Khi cố gắng che sao không gian bắt đầu nhỏ và tránh đi lớn cùng một lúc. Hãy nhớ rằng đó không phải là một cuộc đua, vì vậy hãy kiên nhẫn cố gắng bao quát nhiều khu vực nhất có thể. Nhiều khả năng khi cố gắng đi xa hơn từ đầu, ngay lập tức hoặc cố gắng đi lớn ngay lập tức, kết quả cuối cùng sẽ chỉ bị loại trong trò chơi này.

Thay đổi

  • Sửa lỗi nhỏ