Descargar Última APK de JioChat: Jio KBC Chơi cùng 3.2.7.4.0211

JioChat: Jio KBC Chơi cùng APK mới nhất 3.2.7.4.0211 (2002111929) được phát triển dưới dạng trò chơi trực tuyến phải được phát cùng với chương trình truyền hình trực tiếp có tên Kaun Banega Crorepati (KBC). Các câu hỏi sẽ được ứng dụng JioChat hiển thị trong thời gian thực khi chương trình dự báo trên kênh truyền hình. Bạn phải trả lời chính xác để được đưa đến các câu hỏi tiếp theo. Nếu câu trả lời của bạn là chính xác, bạn sẽ được đưa đến các câu hỏi tiếp theo. Trò chơi này khá phức tạp, vì vậy nếu câu trả lời của bạn sai, nó có thể khiến bạn thoát khỏi trò chơi này. Chơi trò chơi này, bạn sẽ trải nghiệm giọng nói chất lượng cao, nhắn tin và hội nghị video nâng cao.

JioChat: Jio KBC Chơi cùng thông tin tệp

Nhà phát triển: Dịch vụ nhắn tin Jio Reliance Pvt Ltd
Phiên bản: 3.2.7.4.0211 (2002111929)
Kích thước tập tin: 37.2 MB
Đã tải lên: tháng Ba 4, 2020 tại 9: 01AM GMT + 07
Yêu cầu: Android 4.4 và lên
MD5: ccb401ea666a4d 310a0952dc90e9f568
SHA1: 4b0fc92b1239057e8bb996a5cee0b7be44bc5842

Tải xuống JioChat: Jio KBC Chơi cùng APK 3.2.7.4.0211

JioChat: Jio KBC Chơi cùng xem xét

Mùa Kaun Banega Crorepato (KBC) 9 trở thành một trong những chương trình TV phổ biến nhất trên TV Sony. Giờ đây, khán giả KBC được phép chơi trò chơi này trên thiết bị Android. Họ có thể chơi nó thông qua JioChat: Jio KBC Play Together cho Android một cách dễ dàng trong khi chương trình đang phát sóng. Cùng với chương trình KBC, ứng dụng này sẽ hiển thị các tùy chọn câu hỏi và câu trả lời. Để giành giải thưởng, khán giả hoặc người chơi nên chọn câu trả lời đúng. Đối với mỗi câu trả lời đúng mà khán giả trả lời, họ sẽ nhận được điểm. Họ phải đổi tất cả các điểm trước ngày 15. Đối với giải thưởng, điểm phải được đổi trước ngày 31. Những người chiến thắng sẽ nhận được tin nhắn SMS từ ứng dụng. Đối với những người đã chọn câu trả lời sai, chỉ cần đợi cho đến khi câu hỏi tiếp theo hiển thị trên màn hình. Tuy nhiên, để giành chiến thắng trong trò chơi, nhiệm vụ của bạn không chỉ là chọn câu trả lời đúng mà còn khóa câu trả lời của bạn.

Bên cạnh các tính năng để chơi game, ứng dụng này còn có chức năng nhắn tin, gọi video và gọi thoại phong phú với hội nghị. Bạn có thể dễ dàng và ngay lập tức nhắn tin cho bất kỳ đối tác JioChat nào trong danh bạ của mình theo nhóm hoặc từng người một. Trong khi bạn đang trò chuyện với họ, bạn có thể gửi hình ảnh, video, biểu tượng cảm xúc và tệp. Bạn cũng có thể tạo các nhóm lớn với tối đa 500 thành viên. Nó cũng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi miễn phí tới từng liên hệ trong JioChat. Bây giờ, hãy để Lừa kết luận những ưu và nhược điểm của ứng dụng này.

Ưu điểm:

  • Nó có rất nhiều tính năng.
  • Nó là ứng dụng thú vị và gây nghiện.
  • Nó hoàn toàn miễn phí mà không có bất kỳ quảng cáo.

Nhược điểm:

  • Đôi khi, các câu hỏi quá khó.
  • Khán giả hoặc người chơi chỉ nhận được giới hạn thời gian để trả lời.

Cách chơi ứng dụng

Khi bạn nhập vào ứng dụng, bạn sẽ nhận được thông báo KBC. Sau đó, bạn cần chọn ngôn ngữ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hindi. JioChat có PlayAlong, một kênh riêng được mở để giúp mọi người mới bắt đầu dễ dàng hơn. Chơi KBC cùng với các thí sinh trong khi chương trình này được phát sóng trên TV Sony. Chọn câu trả lời đúng cho các câu hỏi hiển thị trên màn hình. Donv quên khóa câu trả lời đúng bằng cách nhấp vào nút khóa trên nút khóa xuống. Bạn được yêu cầu chọn câu trả lời trong thời gian giới hạn. Các giới hạn thời gian được phân loại như sau:

  • Câu hỏi 1-5: 15-30 giây
  • Câu hỏi 6-10: 60 giây
  • Câu 11-15: Không có giới hạn

Giờ đây, khách hàng của Jio cũng có thể tham gia KBC Play cùng, nhưng họ phải mua thẻ sim Jio mới.

Thay đổi

  • Sửa lỗi và cải tiến

Những bài viết liên quan

Back to top button