Descargar Última APK de Microsoft Outlook 4.1.11

Descargar Última APK de Microsoft Outlook 4.1.11 1

Bạn có phải là người bận rộn, người có thể đi một ngày mà không theo lịch trình chính xác? Nếu đó là trường hợp, chắc chắn bạn sẽ cần Ms Outlook từ Office. Ngày nay, Office này không phải là thứ bạn chỉ có thể sử dụng trên PC. Đó là bởi vì có Microsoft Outlook APK mới nhất 4.1.11 (387), ngay bây giờ. Vì nó có sẵn trong các thiết bị khác nhau, bạn hẳn đã muốn biết nó tốt như thế nào và liệu nó có thể tốt như trên PC hay không.

Thông tin tệp Microsoft Outlook

Nhà phát triển: Tập đoàn Microsoft
Phiên bản: 4.1.11 (387)
Kích thước tập tin: 104 MB
Đã tải lên: Ngày 26 tháng 1 năm 2020 tại 9: 56AM GMT + 07
Yêu cầu: Android 4.1 và lên
MD5: 5c7ables5f8461ca653c30403fe136e596
SHA1: 623a58da7bffc939c81c4ae300f432e5175b3758

Tải xuống APK Microsoft Outlook 4.1.11

Đánh giá Microsoft Outlook

Đầu tiên, chúng tôi sẽ nói rằng ứng dụng đi kèm với hộp thư đến rất hữu ích sẽ giúp bạn làm mọi việc dễ dàng. Tại sao không? Nó được thiết kế với quản lý hoàn hảo sau khi tất cả. Có Ưu tiên trong hộp thư đến nơi bạn có thể tìm thấy các tin nhắn quan trọng nhất trước tiên so với phần còn lại. Vì đây cũng là ứng dụng được thiết kế cho thiết bị Android, bạn chỉ cần vuốt để lên lịch, xóa và gửi tin nhắn nhanh chóng. Bạn thậm chí có thể đặt tin nhắn của bạn theo thứ tự. Với cách quản lý như vậy, người ta nói rằng ứng dụng thậm chí còn tốt hơn cả Mail và Gmail.

Ms Outlook chắc chắn rất giỏi trong việc xử lý tin nhắn, nhưng nó cũng là một thứ tốt để lên lịch. Tại sao không? Chỉ với một lần nhấn, bạn sẽ có thể chia sẻ sự sẵn có của một cuộc họp. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể tìm đúng thời điểm để gặp gỡ mọi người một cách dễ dàng, trong khi xem xét lịch trình của riêng bạn. Ứng dụng này cũng giúp chúng tôi có thể hiển thị và đính kèm tệp từ E-mail, OneDrive, Dropbox, v.v. mà không cần bạn phải tải xuống. Điều gì có thể được quản lý nhanh hơn thế? Bạn sẽ hoàn thành mọi thứ ngay lập tức trên đường đi.

Từ các cuộc thảo luận ở trên, chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải có khả năng rút ra một số ưu điểm về chính ứng dụng này. Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn nên thử đào những nhược điểm. Một khi bạn biết cả hai, bạn sẽ có thể biết khá nhiều thông tin chi tiết về ứng dụng trước khi tự mình sử dụng nó.

Ưu điểm:

  • Giao diện đơn giản
  • Có thể tải rất nhiều email
  • Rất nhanh và tiện lợi
  • Chuyển đổi quan trọng thành tin nhắn bình thường

Nhược điểm:

  • Điều khiển vuốt cần thiết trong việc xem ngăn
  • Tùy chọn màu sắc cho các biểu tượng

Cách sử dụng

Cũng giống như Microsoft Office khác, ứng dụng này không phải là ứng dụng có thể được sử dụng bằng cách mở nó sau khi bạn hoàn tất cài đặt. Bạn phải thiết lập email của mình để sẵn sàng cho Microsoft Outlook cho Android. Vì vậy, hãy vào Cài đặt và tìm Thêm tài khoản. Chạm vào nó và điền vào chỗ trống với địa chỉ email đầy đủ. Chạm vào Tiếp tục và sau đó bạn sẽ cần điền mật khẩu và Đăng nhập. Thực hiện theo xác minh và cho phép quyền kết thúc mật khẩu.

Thay đổi

  • Sửa lỗi.