Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar Última APK de Nhiệm vụ thập tự chinh 5.0.0.KILÔGAM

Bạn có muốn chơi một game nhập vai tuyệt vời thông qua thiết bị Android không? Chà, Crusaders Quest cho Android APK mới nhất 5.0.1.KG (850) có thể là một trong những game hay nhất để tải về. Trò chơi sẽ mang đến nhiều cuộc phiêu lưu mới cho bạn, điều này sẽ khiến bạn hứng thú khi chơi game tốt. Tại đây, bạn có thể bước vào thế giới của Hasla và cố gắng khám phá bí ẩn ở vùng đất đó. Bên trong trò chơi, sẽ có hơn 600 anh hùng để chơi. Đánh bại mọi quái vật ở đó và cứu nữ thần. Cuộc chiến sẽ rất thú vị với lối chơi và sự kết hợp tuyệt vời của tất cả các loại vũ khí!

Thông tin về tập tin Quest của Crusaders

Nhà phát triển: NHN Entertainment Corp.
Phiên bản: 5.0.1.KG (850)
Kích thước tập tin: 87.2 MB
Đã tải lên: Ngày 26 tháng 2 năm 2020 tại 9: 28AM GMT + 07
Yêu cầu: Android 4.0.3 và lên
MD5: 6196391cfca6d8bd0be9e24779e04ea8
SHA1: 9c557a117ece4d1ecc07f23f3e1662da4570fa3f

Tải xuống APK của Crusaders Quest 5.0.1.KILÔGAM

Đánh giá nhiệm vụ của Crusaders

Trò chơi rất thú vị với các tính năng tuyệt vời bên trong. Có đến 6 lớp học độc đáo của thiết bị với hơn 200 anh hùng độc đáo. Số lượng các anh hùng sẽ làm cho cuộc phiêu lưu của bạn hương vị tuyệt vời và thú vị. Có một số anh hùng yêu thích để thử thưởng thức trò chơi này, chẳng hạn như Chiến binh mạnh mẽ, Pháp sư ma thuật, Thợ săn chính xác, Cung thủ ánh sáng nhanh, và những người khác.

Khi chơi trò chơi này, bạn cũng có được vai trò đúng đắn và quan trọng để cứu nữ thần khỏi sự tấn công của kẻ thù. Bạn có thể học cách thể hiện trách nhiệm. Cuộc phiêu lưu giải cứu nữ thần khỏi kẻ thù sẽ đưa bạn vào thế giới ma thuật, người sẽ rất tuyệt vời cho những ai yêu thích trò chơi giả tưởng.

Mặt khác, người chơi cũng có cơ hội chiến đấu với những anh hùng khác đến từ thế giới khác. Tuy nhiên, ở đây, người chơi cần tăng cường các anh hùng và sau đó vào Đấu trường La Mã để chiến đấu với các anh hùng trên toàn thế giới.

Sau đó, làm thế nào về lối chơi và đồ họa của trò chơi?

Lối chơi của game nhập vai rất hay. Nó sử dụng tốc độ 16 bit cho trò chơi ổn định hơn để chơi. Điều khiển bên trong trò chơi khá dễ hiểu và sẽ có một số hướng giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ.

Về đồ họa, nhà phát triển sử dụng đồ họa 3D cho diện mạo chi tiết tuyệt đẹp. Bằng cách sử dụng đồ họa 3D, các nhân vật và anh hùng sẽ trông thật và trò chơi sẽ thú vị hơn khi được chơi. Trò chơi cũng miễn phí cho tất cả mọi người.

Ưu điểm:

  • Có 16 bit để chơi ổn định hơn
  • Đồ họa 3D cho hình ảnh đẹp nhất và hiệu quả thực
  • Nhiều anh hùng với khả năng khác nhau
  • Hoàn thành nhiệm vụ để kiểm tra adrenaline

Nhược điểm:

  • Một số mặt hàng đặc biệt được khóa bằng tiền thật
  • Cần thông số kỹ thuật cao của Android
  • Cần thời gian dài để thu thập tiền

Một số mẹo để chơi

Để thưởng thức trò chơi, bạn cần biết một số mẹo về nó. Những lời khuyên đầu tiên cần biết là xây dựng đội ngũ. Khi bắt đầu trò chơi, hãy cố gắng xây dựng một đội tốt nhất có thể. Để xây dựng một đội ngũ tốt, bạn cần có sự kết hợp tốt giữa nhân vật.

Sau đó, đừng quên tăng trải nghiệm bằng cách thực hiện một số hành động. Thực hiện theo một số nhiệm vụ từ cấp độ mới bắt đầu để xây dựng kinh nghiệm. Nông nghiệp là cần thiết ở đây. Trang trại vàng, danh dự và bánh mì để tăng tiền trong trò chơi.

Thay đổi

  • lỗi