Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar Última APK de Sonic The Hedgekey 2 Cổ điển 1.2.4

Bạn có nhớ nhân vật hoạt hình tên Sonic không? Nó có thể là nhân vật trong câu chuyện lúc đầu, nhưng đã có nhiều trò chơi được thiết kế với nó trong đó. Bản thân SEGA đã có kiệt tác siêu Sonic sẵn sàng cho mọi người chơi. Kiệt tác này là một trong những người được gọi là Sonic The Hedgehog 2 APK mới nhất cổ điển 1.2.4 (84). Nó tương tự như các game Sonic khác, nhưng nó phải có những thứ khác nhau để cung cấp. Hãy để chúng tôi xem xét nó ở đây và tìm hiểu những gì nó cung cấp. Đây chắc chắn là một trò chơi đáng để xem xét.

Sonic The Hedgekey 2 Thông tin tập tin cổ điển

Nhà phát triển: SEGA
Phiên bản: 1.2.4 (84)
Kích thước tập tin: 65.2 MB
Đã tải lên: Ngày 28 tháng 1 năm 2020 tại 8: 57AM GMT + 07
Yêu cầu: Android 4.2 và lên
MD5: 54a7fbf68f7ae5e8a5eb26a69683c92d
SHA1: b2da2b5165861dcd25a37f750f239e7fbbe31f25

Tải xuống Sonic The Hedgekey 2 APK cổ điển 1.2.4

Sonic The Hedgekey 2 Đánh giá cổ điển

Mỗi trò chơi phải có cốt truyện riêng để phát triển khi bạn chơi chúng. Trò chơi Sonic này chẳng hạn, là một trong những cốt truyện mà Tiến sĩ Eggman cố gắng tìm bảy viên ngọc lục bảo hỗn loạn. Những viên ngọc lục bảo này sẽ là thứ để hoàn thành vũ khí tối thượng của anh ta có tên là Death Egg. Những người duy nhất có khả năng ngăn chặn điều này là Sonic, Tails và Knuckles. Sau đó, bạn sẽ được giao nhiệm vụ mạnh hơn để có thể ngăn chặn việc hoàn thành Trứng tử thần và đánh bại Tiến sĩ Eggman.

Tất nhiên, trò chơi này không phải là tất cả về một cốt truyện hay. Sẽ có các tính năng để mong đợi là tốt. Biết các tính năng này sẽ tận dụng tối đa cách chơi của bạn trong trò chơi này. Có tính năng Play Free với hỗ trợ quảng cáo và quảng cáo miễn phí, mặc dù bạn sẽ cần phải mua ứng dụng cho nó. Ngoài ra còn có tính năng Save Your Games trong đó trò chơi cho phép bạn lưu bất cứ lúc nào. Ngay cả Bảng xếp hạng cũng có mặt để cho bạn cơ hội đối đầu với những người ghi điểm cao thế giới và trò chơi cũng được hỗ trợ bởi bộ điều khiển.

Bạn có thể rất thờ ơ với những ưu và nhược điểm mà trò chơi có thể đi kèm. Ưu điểm là những điều đáng mừng, nhưng don don cũng quên những khuyết điểm đó. Rốt cuộc không có thứ gọi là hoàn hảo. Nó áp dụng tương tự ngay cả trong các trò chơi. Ở đây, chúng tôi có những ưu và nhược điểm được liệt kê để bạn biết thêm.

Ưu điểm:

  • Kẻ giết thời gian tuyệt vời
  • Kiểm soát thú vị
  • Các tính năng tuyệt vời để cung cấp
  • Gameplay mới được phát minh lại

Cách chơi trò chơi

Ngay cả trong trò chơi này, bạn sẽ được giao nhiệm vụ thu thập nhẫn. Họ là tiền tệ của trò chơi này sau khi tất cả. Hãy để chúng tôi nhấn mạnh ở đây rằng nhẫn là huyết mạch của bạn và điều gì sẽ quan trọng cho việc nâng cấp của bạn sau này. Vì vậy, nó là bắt buộc để bạn thu thập chúng càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi chi tiêu cho một cái gì đó. Nó là tốt hơn để chi tiêu cho nâng cấp vĩnh viễn hơn cho tăng sức mạnh tạm thời. Don phạm lãng phí những chiếc nhẫn trong Sonic The Hedgehog 2 Cổ điển cho Android cho một cái gì đó không đủ giá trị.

Thay đổi

  • Sửa lỗi và tinh chỉnh.