Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar Última APK de Thích 3.20.3

Bạn đang tìm kiếm một trình phát video và ứng dụng biên tập tốt để cài đặt trong điện thoại thông minh của bạn? Chà, đối với những người muốn có một ứng dụng tuyệt vời để chỉnh sửa video, tại đây bạn có thể tải xuống Likee – Trước đây là video THÍCH Video mới nhất 3.20.3 (2586). Ứng dụng này là một trong những ứng dụng tốt nhất để chỉnh sửa video và nó nhận được 4.6 xếp hạng sao trên Google Play. Ứng dụng này được phát triển bởi BIGO Technology PTE. LTD. Nhà phát triển thiết kế ứng dụng rất nhiều với đồ họa tuyệt đẹp và nhẹ nhàng. Mặt khác, ứng dụng cũng tuyệt vời với tính năng hoàn chỉnh, sẽ tăng trải nghiệm trong việc chỉnh sửa video.

Thông tin tập tin Likee

Nhà phát triển: CÔNG NGHỆ BIGO PTE. LTD.
Phiên bản: 3.20.3 (2586)
Kích thước tập tin: 70.1 MB
Đã tải lên: Ngày 31 tháng 1 năm 2020 tại 8: 58AM GMT + 07
Yêu cầu: Android 4.0 và lên
MD5: e0a6ab639bc809d23db3fde38420469b
SHA1: 0748f60f63edd52d0ae5ebae71e3974d02c14976

Tải xuống Likee APK 3.20.3

Thích xem lại

Trong Google Play, tôi chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy nhiều loại ứng dụng video chỉnh sửa khác. Tuy nhiên, có nhiều lý do tại sao bạn cần tải xuống ứng dụng này và làm cho nó là yêu thích của bạn. Ứng dụng này sẽ làm đẹp video ghi lại tốt. Ứng dụng này rất tốt với giao diện tuyệt đẹp và thân thiện, sẽ giúp bạn sử dụng nó. Các tính năng của ứng dụng xảy ra ở bên dưới màn hình chính. Tính năng chi tiết sẽ cung cấp cho bạn một số lựa chọn và tôi chắc chắn rằng với các tính năng chi tiết, việc chỉnh sửa video sẽ dễ dàng và thú vị hơn.

Nhãn động khác nhau

Ứng dụng chỉnh sửa video rất thú vị với các nhãn dán động khác nhau. Các nhãn dán năng động là tuyệt vời với sự dễ thương của nó. Tôi chắc chắn rằng với các loại nhãn dán, bạn có thể tạo ra một video tuyệt đẹp và tuyệt vời. Khi bạn nghĩ rằng nhãn dán của bạn không đủ, bạn có thể thêm cổ phiếu bằng cách tải xuống trực tuyến.

Hiệu ứng điện ảnh tuyệt vời

Điều làm cho ứng dụng này thú vị để tải xuống là hiệu ứng điện ảnh tuyệt vời mà nó có. Chà, đó là lý do tại sao ứng dụng này được gọi là ứng dụng video chỉnh sửa kỳ diệu! Thông qua ứng dụng này, bạn có thể thêm hiệu ứng ma thuật giả tưởng, mũi tên cupid lãng mạn và các loại hiệu ứng siêu năng lực. Bằng cách sử dụng kết hợp hiệu ứng, thực sự, bạn sẽ có cơ hội thực hiện một video bom tấn Hollywood!

Ưu điểm:

  • Giao diện tuyệt đẹp
  • Cho hiệu quả tuyệt vời và ấn tượng
  • Hoàn thành các tính năng để sử dụng
  • Cung cấp hiệu ứng 3D

Cách sử dụng ứng dụng

Ứng dụng này có rất nhiều tính năng để sử dụng để tạo ra một video tuyệt vời. Tại đây, sau khi bạn tải xuống ứng dụng thông qua Google Play, bạn có thể mở nó trực tiếp. Đừng quên đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị video đã ghi mà bạn muốn chỉnh sửa.

Giống như chỉnh sửa ảnh với một ứng dụng khác, bạn chỉ cần thêm video đã ghi vào lớp. Sau đó, quản lý nó bằng cách sử dụng các tính năng. Tại đây, bạn có thể làm mọi thứ cho video và làm lại nó. Thêm một số nhạc làm nền, cắt video để làm cho tỷ lệ và những thứ khác. Chỉ cần thể hiện sự sáng tạo của bạn trong việc làm cho nó. Sau đó, bạn có thể chia sẻ video đã chỉnh sửa thông qua một số phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như twitter, Facebook hoặc là Instagram.

Thay đổi

  • Tối ưu hóa trải nghiệm ứng dụng và tăng cường độ ổn định