Descargar Última APK de Trường dạy lái xe 2017 3.6

Nếu bạn không muốn chi tiền cho khóa học lái xe, bạn có thể thử APK mới nhất của Driving School 2017 3.6 (36). Trò chơi này cung cấp nhiều hơn kinh nghiệm lái xe thực tế. Để làm cho trò chơi thực tế hơn, họ thêm nhiều tính năng cho trò chơi. Các tính năng đi kèm tương tự như các tính năng mà bạn có thể tìm thấy trong khóa học lái xe thực sự. Phần hay nhất của trò chơi là bạn có thể học cách lái xe dễ dàng. Bạn có thể làm điều đó từ điện thoại thông minh của bạn. Đa dạng các loại xe cũng được cung cấp. Bạn có thể sử dụng bất kỳ chiếc xe nào mà bạn có thể không đủ khả năng sản xuất bởi các nhà sản xuất ô tô hàng đầu.

Thông tin tập tin lái xe 2017

Nhà phát triển: Ovidiu Pop
Phiên bản: 3.6 (36)
Kích thước tập tin: 42.1 MB
Đã tải lên: Ngày 14 tháng 2 năm 2020 lúc 10:08 sáng GMT + 07
Yêu cầu: Android 4.1 và lên
MD5: e90c0277c5a67215d7790dc4552b683
SHA1: 799dc07f08e7dc360fe3453eb33378b3c081adbb

Tải xuống APK School Driving 2017 3.6

Đánh giá trường dạy lái xe 2017

Trò chơi cung cấp tổng cộng 100 xe. Ban đầu, bạn được cung cấp xe tiêu chuẩn để rèn luyện kỹ năng lái xe. Sau khi bạn vượt qua nhiệm vụ, bạn sẽ có thể mở khóa xe với thông số kỹ thuật tốt hơn. Những chiếc xe đắt tiền chỉ có được bằng cách mở khóa nhiệm vụ. Theo dõi chiếc xe được cung cấp bởi Driving School 2017 cho Android là thực tế. Khoảng 15 bản đồ khác nhau cùng với tuyến đường của họ có thể được chọn dựa trên nhiệm vụ bạn cần hoàn thành.

Những điều ấn tượng khác về trò chơi này là các tính năng bao gồm. Giao diện trò chơi đi kèm với bàn đạp, đèn báo, gương chiếu hậu và nhiều tính năng khác. Bằng cách nhấn vào biểu tượng được cung cấp, bạn sẽ có thể điều hướng chiếc xe trên bản đồ mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Vì nó mang lại chủ đề thực tế, bạn cần cẩn thận với những chiếc xe khác trên đường. Trò chơi đi kèm với hơn 80 cấp độ có thể được hoàn thành bởi người chơi.

Một điều có thể nói về đồ họa là chi tiết mạnh mẽ của nó. Các chi tiết không chỉ là về ngoại thất của chiếc xe và môi trường trên bản đồ. Bạn cũng có thể xem nội thất của chiếc xe là tốt. Nó cung cấp thêm kinh nghiệm lái xe trong xe. Hãy ghi nhớ để tiếp nhiên liệu cho xe khi nó đã hết xăng trong trạm xăng trên bản đồ. Nhà phát triển của trò chơi này thậm chí còn bao gồm hiệu ứng âm thanh trung thực của động cơ xe hơi dưới mui xe.

Ưu điểm:

  • Lựa chọn xe đa dạng để lựa chọn.
  • Đồ họa chi tiết, bản đồ, và nội thất xe hơi.
  • Hình ảnh và âm thanh thực tế.

Nhược điểm:

  • Quá nhiều biểu tượng trên giao diện.
  • Lái xe trên con đường hẹp là khó khăn.

Mẹo chơi

Như đã đề cập trong bài đánh giá trước, trò chơi cung cấp các loại xe khác nhau. Mỗi chiếc xe có xử lý đặc biệt. Một số trong số họ sử dụng hệ thống truyền dẫn bằng tay. Để xử lý xe dễ dàng, nên chọn xe có thông số kỹ thuật phù hợp theo sở thích của bạn. Giao diện được đóng gói với rất nhiều chỉ số và biểu tượng. Hãy chắc chắn rằng bạn giám sát từng người trong số họ khi lái xe.

Hãy chú ý đến thông tin xuất hiện trong màn hình tải. Nó sẽ cung cấp thông tin liên quan đến cách lái xe trong bản đồ nhất định hoặc thử thách đường mới. Do chủ đề thực tế do trò chơi mang lại, bạn cần cẩn thận khi lái xe. Thiệt hại thực tế cho chiếc xe của bạn có thể xảy ra nếu bạn lái xe liều lĩnh.

Thay đổi

  • Chế độ thử thách có sẵn!
  • Xe 2019 mới có sẵn!
  • Ưu đãi trọn gói!
  • Sửa lỗi!

Những bài viết liên quan

Back to top button