Descargar Última APK de Tủ khóa CM 4.9.6

Nhìn chung, nhiều người dường như nhận ra Clean Master là ứng dụng liên quan đến việc làm sạch điện thoại thông minh của bạn khỏi rác và những gì. Tuy nhiên, mọi người dường như không biết gì về anh chị em của nó, đó là APK mới nhất của CM Locker 4.9.6 (49063067). Vâng, CM là viết tắt của Clean Master, vì vậy khá rõ ràng rằng ứng dụng này thực sự là phiên bản cải tiến Clean Master. Bạn đã đọc nó đúng; đó là sự cải tiến của loạt Clean Master cuối cùng. Các tính năng cũ vẫn được đưa vào ứng dụng với một số tính năng mới mà ứng dụng khác không đi kèm. Điều đó nói rằng, bạn sẽ có hai phiên bản Clean Master trên một gói.

Thông tin tập tin CM Locker

Nhà phát triển: con báo
Phiên bản: 4.9.6 (49063067)
Kích thước tập tin: 6.6 MB
Đã tải lên: Ngày 10 tháng 2 năm 2020 tại 8: 19AM GMT + 07
Yêu cầu: Thích nghi với thiết bị
MD5: e624eee25c7174fced29f50dacf1b4bd
SHA1: fb30da0fff205024b2bfdf4c483834220282fb56

Tải xuống APK CM Locker 4.9.6

Đánh giá CM Locker

Bạn có thể tự hỏi ứng dụng này có thể làm gì ở nơi đầu tiên khiến nó được coi là một trong những ứng dụng tốt nhất để làm sạch và bảo vệ điện thoại thông minh. Điều đầu tiên, nó có thể bảo vệ các ứng dụng đã cài đặt trong điện thoại thông minh của bạn với lớp bảo vệ. Nếu bạn nghĩ rằng cài đặt mật khẩu, mã PIN hoặc mẫu trên màn hình chính là đủ, bạn đã sai. Luôn có khả năng ai đó xâm nhập vào các ứng dụng đó và trải qua nó. Trong trường hợp đó, ứng dụng này đi kèm với một bảo vệ khác mà bạn có thể thiết lập với mật khẩu, mã PIN hoặc khóa mẫu mới.

Một điều khác mà ứng dụng đi kèm là nó cũng có thể bảo vệ các ứng dụng của bạn với một số ngụy trang. Có lẽ bạn đang tự hỏi những gì trên trái đất điều đó có nghĩa là ngay từ đầu. So với tính năng trước đó, bạn sẽ có nguy cơ bị đột nhập bởi các kẻ xen kẽ. Nhưng với tính năng này, cho dù những người can thiệp cố gắng xâm nhập vào ứng dụng của bạn đến mức nào, họ sẽ không bao giờ có thể vào được bên trong chúng để báo cáo sự cố sẽ xuất hiện. Nó không phải là báo cáo sau tất cả; nó chỉ là báo cáo giả, vì vậy không ai có thể mở ứng dụng của bạn.

Tuy nhiên, sau tất cả, nó vẫn có những sai sót. Mặc dù có phạm vi bảo vệ khá rộng, ứng dụng này tiêu thụ nhiều pin hơn so với các ứng dụng khác. Có, đừng quá ngạc nhiên khi thấy điện thoại thông minh của bạn đang trong tình trạng nguy kịch một giờ sau khi bạn cắm nó ra khỏi bộ sạc. Ngoài ra, báo cáo sự cố giả mạo không cho phép bạn vào bên trong ứng dụng. Mặc dù bạn là người thiết lập nó, sau tất cả, bạn sẽ bị cản trở.

Ưu điểm:

  • Nó có lớp bảo vệ.
  • Có báo cáo sự cố giả mạo không thể xuyên thủng.

Nhược điểm:

  • Cạn pin

Cách sử dụng

Bạn không cần phải làm gì nhiều trong việc sử dụng ứng dụng này ngay từ đầu. Sau khi bạn cài đặt và khởi chạy nó, bạn sẽ được phục vụ với một số tùy chọn có thể được chọn vô thời hạn. Chọn tab bảo vệ để thiết lập bảo vệ lớp trên điện thoại thông minh của bạn. Thiết lập bất kỳ chế độ bảo vệ nào bạn muốn được áp dụng. Nó có thể là mật khẩu, mã PIN hoặc khóa mẫu. Đối với lựa chọn khác, bạn cũng có thể chọn báo cáo sự cố giả để bảo vệ không thể phá vỡ mà bạn có thể nhận được từ CM Locker cho Android.

Thay đổi

  • Trả lời ngay tin nhắn ứng dụng trên màn hình khóa
  • Hỗ trợ nhiều tin nhắn windows trả lời và biểu tượng cảm xúc. Tận hưởng trải nghiệm nhắn tin mượt mà hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button