Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar Ứng dụng lập kế hoạch bữa ăn tốt nhất cho iPhone và iPad vào năm 2020 APK Android

Các ứng dụng lập kế hoạch bữa ăn đang ngày càng trở nên phổ biến khi mọi người ở khắp mọi nơi kiểm kê nhiều hơn các thói quen và ngân sách lành mạnh của họ.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng kế hoạch bữa ăn có thể cải thiện cuộc sống của bạn rất nhiều. Nó không chỉ cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tốt hơn đối với những gì bạn ăn, mà còn cho phép bạn quản lý tốt hơn số tiền bạn chi cho thực phẩm. Có lẽ quan trọng nhất trong tất cả, nó làm giảm thời gian bạn dành cho bữa ăn của bạn.

Với những lợi ích đó, đây là một số ứng dụng lập kế hoạch bữa ăn tốt nhất năm 2020.

Bữa ăn

ứng dụng lập kế hoạch bữa ănHình chụp: táo.com

Nếu bạn có thể vượt qua cái tên khó hiểu này, bạn sẽ thấy rằng nó thực sự là một trong những ứng dụng lập kế hoạch bữa ăn toàn diện tốt nhất có sẵn cho iOS.

Tất cả xung quanh là loại cụm từ tối ưu ở đây. Bữa ăn cung cấp tất cả mọi thứ từ một danh sách thực phẩm tích hợp đến thông tin dinh dưỡng. Nó thậm chí có thể giúp bạn cá nhân hóa chế độ ăn uống của bạn và nhận thức ăn bạn muốn giao cho bạn. Tuy nhiên, nó thực sự tỏa sáng như một công cụ lập kế hoạch bữa ăn cho phép bạn kết hợp các công thức đơn giản và sau đó nấu chúng với sự trợ giúp của chế độ nấu rảnh tay.

Các ứng dụng khác có thể cung cấp các tính năng đặc biệt tốt hơn, nhưng thực sự khó có thể sai với mọi thứ bạn nhận được ở đây.

Ớt cựa gà

ứng dụng lập kế hoạch bữa ănHình chụp: táo.com

Có một lựa chọn lớn các công thức nấu ăn có sẵn cho bạn là một cách tuyệt vời để kiểm soát những gì bạn nấu. Khi bạn cảm thấy như bạn có thể dựa vào một công thức, bạn có nhiều khả năng quay lại với nó.

Ở dạng đơn giản nhất, Paprika là người quản lý công thức. Đó là một cuốn sách nấu ăn kỹ thuật số mà bạn xây dựng từng trang với các công thức nấu ăn yêu thích của bạn. Nó thậm chí có thể giúp bạn tìm thấy một số cái mới trên đường đi. Tuy nhiên, Paprika cũng là một ứng dụng lập kế hoạch bữa ăn tuyệt vời. Với các tính năng như lịch mở rộng và bộ tính giờ nhúng, Paprika chứng tỏ hiệu quả rõ rệt trong việc giúp bạn lên kế hoạch trước cho bữa ăn.

Đây chỉ là một tùy chọn tuyệt vời nếu bạn muốn một ứng dụng đơn giản có thể cung cấp các tính năng nâng cao hơn khi bạn cần chúng.

TấmJoy

ứng dụng lập kế hoạch bữa ănHình chụp: táo.com

Bạn muốn bắt đầu lên kế hoạch cho bữa ăn của mình nhưng cảm thấy như bạn không biết bắt đầu từ đâu? PlateJoy có thể là một trong những ứng dụng lập kế hoạch bữa ăn tốt nhất cho bạn.

Tính năng đáng chú ý nhất của PlateJoys là các câu đố và thuật toán tích hợp sẵn. Về cơ bản, ứng dụng yêu cầu bạn trả lời một số câu hỏi về chế độ ăn uống và mục tiêu của bạn. Sau đó, nó giúp bạn tìm công thức nấu ăn và ý tưởng kế hoạch bữa ăn dựa trên sở thích của bạn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn xây dựng danh sách tạp hóa của riêng mình và đồng bộ hóa với Instacart để giao hàng.

PlateJoy cung cấp một dịch vụ quan trọng tiềm năng cho những người không biết bắt đầu từ đâu khi lên kế hoạch và chuẩn bị bữa ăn một cách thông minh.

Lên kế hoạch ăn

ứng dụng lập kế hoạch bữa ănHình chụp: táo.com

Bạn có thể nghĩ rằng hầu hết các ứng dụng lập kế hoạch bữa ăn là dành cho những người mới bắt đầu. Có lẽ bạn đã bắt đầu và muốn tìm một ứng dụng giúp bạn thực hiện kế hoạch bữa ăn của mình hiệu quả hơn.

Chà, Plan to Eat chắc chắn có thể là ứng dụng đó. Nó có thể trông giống như một ứng dụng đơn giản hơn, và đó là vì nó là. Nó thậm chí còn khuyến khích bạn nhập công thức nấu ăn của riêng bạn. Tuy nhiên, đối với những người đã xây dựng công thức nấu ăn của riêng họ, đây là một cách tuyệt vời để tự động hóa và đẩy nhanh phần còn lại của quá trình mua sắm và nấu ăn.

Với sự trợ giúp của nhiều tính năng, Plan to Eat là một trong những trợ lý tốt hơn dành cho tất cả những người đã có kế hoạch cho bữa ăn và chỉ cần một chút trợ giúp để làm cho mọi việc dễ dàng hơn một chút.

Allrecipes Ăn tối Spinner

ứng dụng lập kế hoạch bữa ănHình chụp: táo.com

Allrecipes là một trong những trang web công thức tốt hơn và phổ biến hơn hiện có. Giống như ứng dụng chính của nó, spin-off này cho phép bạn dễ dàng truy cập tất cả các công thức nấu ăn đó và khám phá chúng khi rảnh rỗi.

Trường hợp ứng dụng này tách biệt chính là thông qua kế hoạch bữa ăn và các yếu tố xã hội. Hồ sơ của bạn trên ứng dụng nhanh chóng trở thành cơ sở của bạn cho các công thức nấu ăn yêu thích của bạn cũng như một cách để chia sẻ công việc của bạn với người khác. Bạn thậm chí có thể truy cập hồ sơ của người dùng khác để mở rộng cơ sở kiến ​​thức của bạn.

Nhiều ứng dụng có thể giúp bạn kết hợp một số công thức nấu ăn, nhưng cách ứng dụng này khuyến khích khám phá thông qua việc xã hội hóa giúp nó nổi bật hơn cả.

Ăn chay

ứng dụng lập kế hoạch bữa ănHình chụp: táo.com

Nếu bạn tuân thủ chế độ ăn thuần chay, thì có lẽ bạn biết rằng rất nhiều công việc làm thêm đi vào kế hoạch bữa ăn. Chỉ cần kiểm tra lại các công thức nấu ăn để đảm bảo các thành phần phù hợp với chế độ ăn uống của bạn có thể là một thời gian khó chịu.

Vegan Pocket không chỉ cấp cho bạn quyền truy cập vào các công thức nấu ăn thuần chay mà còn cung cấp một số tính năng bổ sung hấp dẫn sau khi bạn tìm thấy chúng. Chẳng hạn, ứng dụng này giúp bạn quyết định công thức nấu ăn nào khác phù hợp nhất với bạn dựa trên sở thích và các hạn chế chế độ ăn uống khác.

Đầu bếp thuần chay muốn làm cho cuộc sống dễ dàng hơn một chút về bản thân họ cần phải xem xét đây là một trong những ứng dụng lập kế hoạch bữa ăn tuyệt đối tốt nhất.

Bữa ăn +

Hình chụp: táo.com

Với rất nhiều ứng dụng lập kế hoạch bữa ăn miễn phí ngoài kia, có vẻ như thật điên rồ khi đi kèm với một sự thay thế cao cấp. Tuy nhiên, MealPlan + đưa ra một lập luận thuyết phục rằng một vài đô la thêm có giá trị.
Rất ít ứng dụng giúp bạn dễ dàng đi từ công thức đến cửa hàng tạp hóa đến nhà bếp trong ít thời gian nhất có thể. Nhờ một loạt các tùy chọn tự động hóa và chia sẻ, MealPlan + loại bỏ những rắc rối khó chịu nhất khỏi quá trình nấu nướng. Bạn thậm chí có thể tạo các mẫu và danh sách theo chủ đề để sử dụng trong tương lai.

Đây chỉ đơn giản là một trong những ứng dụng lập kế hoạch bữa ăn sâu nhất hiện có. Nếu bạn nghiêm túc về việc gắn bó với một hệ thống chuẩn bị bữa ăn có tổ chức, thì chúng tôi nghĩ rằng nó chắc chắn đáng giá thêm một vài đô la để có thể truy cập mọi thứ bạn nhận được ở đây.

Bữa ăn

Hình chụp: táo.com

Là một lựa chọn lập kế hoạch bữa ăn cao cấp khác, Mealboard tốt hơn nên mang khá nhiều thứ lên bàn để xứng đáng được xem xét. Rất may, nó có một số tính năng ấn tượng thực sự làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất hiện có.

Đó là tất cả về các chi tiết với Mealboard. Từ khả năng tổ chức kỹ thuật số phòng đựng thức ăn của bạn đến các tùy chọn kiểm tra giá thông minh, gần như mọi khía cạnh của quy trình lập kế hoạch bữa ăn đều được tính ở đâu đó trong ứng dụng này. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền và đơn giản là ăn ngon hơn bằng cách mua sắm và nấu ăn một cách dễ dàng.

Với thiết kế dễ truy cập và các tính năng sâu hơn, chúng tôi nghĩ rằng Mealboard là một trong số ít các ứng dụng lập kế hoạch bữa ăn cao cấp đáng giá hơn bạn sẽ trả tiền để có được nó.

Yummly

Hình chụp: táo.com

Có một lý do tại sao Yummly là một trong những ứng dụng lập kế hoạch bữa ăn phổ biến nhất trên cửa hàng ứng dụng. Trên thực tế, có một số lý do.

Nó bắt đầu với các công thức nấu ăn. Với hơn 2 Hàng triệu tùy chọn công thức tích hợp, Yummly cấp ngay cho bạn quyền truy cập vào một thế giới tùy chọn hoàn toàn mới. Nó cũng xảy ra để tự hào về một trong những bố cục đầy màu sắc và sống động hơn, đó luôn là một điểm cộng.

Cuối cùng, mặc dù, Yummly tự tách mình thông qua các tính năng thông minh như lập lịch nâng cao thường được ẩn đằng sau một tường thành. Thành thật mà nói, không có nhiều thứ bạn có thể muốn từ một ứng dụng như vậy mà bạn không tìm thấy ở đây.

Đĩa tiêu

Hình chụp: táo.com

Đúng là Pepper mảng đơn giản hơn một số ứng dụng khác mà chúng tôi đã đề xuất trong danh sách này. Tuy nhiên, không hoàn toàn tin rằng đây là một điều xấu.

Pepper mảng cung cấp hầu hết các chức năng mà bạn mong đợi từ các ứng dụng lập kế hoạch bữa ăn. Có một danh sách thực phẩm, một số công thức nấu ăn, và thậm chí một lịch. Nó thiếu rất nhiều tính năng tiên tiến hơn được tìm thấy ở nơi khác, nhưng là một ứng dụng cực kỳ đơn giản và đáp ứng, nó có thể chứng minh là một bản nâng cấp cho các nhà hoạch định bữa ăn muốn có một danh sách thực phẩm tốt hơn.

Nếu điều đó nghe có vẻ giống bạn, hãy chắc chắn cung cấp cho ứng dụng miễn phí này một cái nhìn.

Eat ThisMuch

Hình chụp: táo.com

Mong muốn giảm cân hoặc ăn uống lành mạnh hơn chắc chắn là một trong những lý do lớn nhất khiến mọi người chuyển sang kế hoạch ăn uống. Cho đến nay, Eat ThisMuch chắc chắn là một trong những ứng dụng lập kế hoạch bữa ăn đáng chú ý nhất mà bạn sẽ tìm thấy cho iOS.

Eat ThisMuch được tích hợp sẵn giúp bạn tìm các bữa ăn và công thức nấu ăn mới tuân thủ các mục tiêu và hạn chế chế độ ăn uống hiện tại của bạn. Mỗi phần của quy trình tập trung vào việc giúp bạn đến nơi bạn muốn. Đây cũng là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất trong lớp này khi cho phép bạn nhanh chóng biến công thức nấu ăn thành một danh sách tạp hóa.

Nếu bạn vẫn đang làm việc với độ phân giải năm mới, chúng tôi khuyên bạn nên ứng dụng này để giúp bạn đạt được điều đó.

Mục lục