Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Descargar YouCam hoàn hảo cao cấp 5.46.1 Apk

YouCam hoàn hảo cao cấp 5.46.1 Apk

Chỉnh sửa ảnh, làm đẹp ảnh tự chụp và thêm khung & ảnh ghép với bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ!

====== YouCam Các tính năng cốt lõi hoàn hảo ======= ★ Hiệu ứng làm đẹp da theo thời gian thực trong máy ảnh và ảnh tự chụp đẹp Gương mặt sáng trong mỗi bức ảnh ★ Cutout & Object Removal làm cho tất cả về bạn!

Chỉnh sửa ảnh với Bộ công cụ chỉnh sửa toàn bộ ★ Thử các hiệu ứng và bộ lọc một chạm, cắt ảnh và xoay, khảm pixel để làm mờ hậu cảnh, họa tiết và hiệu ứng HDR.

Hiệu ứng làm đẹp da theo thời gian thực trong máy ảnh và video Selfies làm đẹp 4.3 ở trên là bắt buộc). ★ Video và ảnh tự chụp video với các bộ lọc tuyệt vời cho video Vine tốt hơn.

Tạo kiểu và chia sẻ ảnh với bạn bè! 【Ảnh ghép, lưới & khung】 ★ Chèn ảnh selfie của bạn vào khung cảnh vui nhộn, lưới, ảnh ghép hoặc mẫu! cọ thêm nhãn dán vào ảnh với một loạt các hình dạng và màu sắc bất cứ nơi nào bạn chạm vào! ★ Chia sẻ với Facebook, Instagram và các mạng xã hội yêu thích của bạn

Các bước đơn giản để có khuôn mặt hoàn hảo và sáng trong mọi hình ảnh 【Chỉnh sửa khuôn mặt & cơ thể】 ★ Tạo hình khuôn mặt mang lại cho bạn một khuôn mặt tuyệt vời mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. khuôn mặt của bạn để làm nổi bật vẻ đẹp thực sự của bạn. ★ Thêm má hồng và loại bỏ bóng cho khuôn mặt rõ ràng, ngay cả khi không trang điểm. Ngoài ra, hãy thêm tàn nhang và lông mày hoàn hảo như với microblading. ★ Công cụ xóa túi mắt làm mờ vết thâm dưới quầng mắt và giảm bọng mắt. thêm một nụ cười cho bất kỳ snap.

Cutout & Object Removal làm cho tất cả về bạn! công cụ loại bỏ đối tượng thông minh độc đáo mà bạn không thể tìm thấy trong các ứng dụng làm đẹp khác ★ Xóa các đối tượng hoặc người nền không mong muốn, để ảnh của bạn là tất cả về bạn!

【Quan trọng】 ★ Nếu thiết bị của bạn là Lenovo K8 với Android 8.0, bạn có thể thấy một màn hình tối sau khi chụp ảnh tự sướng. Vui lòng liên hệ với Lenovo nếu bạn gặp phải vấn đề này.

NHỮNG GÌ MỚI NÀO MỚI Khám phá những gì mới của bạn ’sNhận nụ cười rạng rỡ nhất của bạn với công cụ làm trắng răng cao cấp MỚI! Nâng cấp ngay bây giờ để thử công cụ mới này và luôn cảm thấy tự tin về nụ cười của bạn Hãy tự mình thử nó!

Thông tin ứng dụng:Tên ứng dụng: YouCam Perfect – Trình chỉnh sửa ảnh Selfie Tên gói: com.cyberlink.youperinfDeveloper: Perfect Corp.Apk Md5: 78ef9a116d56d5cbcf7702d5951cfaf9Apk Kích thước: 51,89 MBUpdate trên Play Store5.46.1(10054610)

Yêu cầu: 5.0+, Note: Yêu cầu đăng nhập để sử dụng phí bảo hiểm

Tải xuống Apk

Thông tin thêm từ Playstore