Desktop Prairi tương tự như Desktop Goose, nhưng Zen khá lộn xộn

Sam Chít

Khoảng cách xã hội của loài chim. Ít nhất, đó là những gì Đồng cỏ Dường như muốn nói. Đồng cỏ Nó đến từ cùng một nhà phát triển đã mang nó đến cho chúng tôi Máy tính để bàn ngỗng. Trái ngược với nỗi kinh hoàng hỗn loạn này, trò chơi này làm bạn bình tĩnh với những bông hoa rải rác và những chú chim đang bay. Người vận chuyển thư sẽ cung cấp cho bạn những bức thư đẹp đôi khi được viết bởi người lạ. Tốt nhất của nó? Nó là miễn phí (như trong đóng góp).

Bạn có thể nhớ Ngỗng máy tính để bàn Như một trò chơi mang lại sự hỗn loạn cho máy tính để bàn. Ngỗng giật nhỏ nằm rải rác trên máy tính để bàn windows Nghệ thuật ghê tởm. Đồng cỏ Nó gần như đối lập với trò chơi đó và tất cả là về trang trí, hòa bình và yên tĩnh.

Khái niệm đằng sau Đồng cỏ Rất đơn giản, và đây là một phần của sự quyến rũ của nó. Bắt đầu chương trình, và đứng đầu ngọn của bạn windows Hoa nhỏ sẽ mọc. Chẳng bao lâu, chim và bướm sẽ bay lượn trên màn hình và đậu bên cạnh những bông hoa.

Nếu bạn không thể ra ngoài bây giờ, thì tại sao không đưa bạn ra ngoài? Ngoài ra, hoa kỹ thuật số sẽ không gây dị ứng và sổ mũi, vì vậy đó là một phần thưởng. Nhưng hãy nhìn xung quanh và bạn sẽ thấy một vài bổ sung mới ở góc dưới cùng của máy tính để bàn.

Ở phía dưới bên trái, bạn sẽ thấy một hộp thư. Thỉnh thoảng, người đưa thư chim nhỏ sẽ gửi tin nhắn cho bạn. Đây là những tin nhắn thực sự được viết bởi những người vô danh chạy ở nơi khác trên thế giới Đồng cỏ.

một Windows 10 máy tính để bàn có hoa và chim pixel ở khắp mọi nơi và tin nhắn từ devloper.Bạn sẽ nhận được một tin nhắn trực tiếp từ Sam.

Ở phía dưới bên trái, bạn sẽ thấy hai nút được ghim một chút vào màn hình. Một người đóng chương trình, nhưng người kia cho phép bạn viết một lá thư và gửi nó đến phía dưới cùng. Trước khi gửi tin nhắn, người điều hành kiểm tra nó và chỉ những tin nhắn tử tế mới đến được với người dùng khác.

Hiện tại, không có nhiều Đồng cỏĐó là một cỗ xe nhỏ. Bạn thấy hoa xuất hiện ở giữa menu ngữ cảnh, ví dụ. Vì nó rất mới và thiếu chứng chỉ bảo mật, bạn có thể thấy Chrome và Windows Màn hình thông minh cho biết chương trình.

Nhưng bạn có thể tải xuống từ itch.io ngay bây giờ miễn phí. Đóng góp được chấp nhận, và sẽ đề xuất một đô la ảo. Nếu bạn có tiền để dự phòng, tại sao không ném một lát pizza với giá trị của tiền theo cách của Sam? Nhưng nếu không, bạn có thể chọn bỏ qua chương trình và tải xuống miễn phí.