Despacito YouTube Video nạn nhân của cuộc tấn công mạng!

YouTubeDespacito, video được xem nhiều nhất trên thế giới, đã bị xóa khỏi trang web bởi hai hacker. Cướp biển mạng cũng thay đổi tên bài hát của những tên tuổi nổi tiếng như Shakira và viết ‘Free Palestine’.

Ngay trước đó 5 vượt qua một tỷ lượt xem, nó đã tạo nên tên tuổi của mình trong âm nhạc và YouTube Video âm nhạc Despacito của Luis Fonzi, người đã viết nên lịch sử của mình bằng chữ vàng, Vevo YouTube Nó đã bị xóa bởi hai tin tặc, Prosox và Kuroi’sh, những người đã tấn công kênh của anh ấy. Các nghệ sĩ khác có kênh Vevo cũng bị ảnh hưởng, bao gồm Shakira, Selena Gomez, Drake và Taylor Swift.

Những tin tặc đã chiếm đoạt kênh LuisFonziVEVO lần đầu tiên thay thế hình thu nhỏ của clip Despacito bằng một hình ảnh trong bộ phim truyền hình La casa de papel. Tin tặc mạng không hài lòng với điều này, 5 Clip có hơn một tỷ lượt xem. YouTubeĐã xóa nó hoàn toàn.

hình ảnh của Vevo YouTube kênh cũng đã chia sẻ của mình từ cuộc tấn công. Các tin tặc, những người đã đổi tên video trên trang chính của kênh thành X-Hacked by Kuroi’sh & Prosox, cũng viết ‘Free Palestine’ dưới video.

Tin tặc mạng tên là Prosox, kẻ đã thực hiện vụ tấn công liên quan vào Vevo, Twitter kết thúc YouTubeAnh ta đã không ngần ngại đưa ra một tuyên bố. ” Tất cả chỉ để cho vui. Tôi đã sử dụng tập lệnh ‘youtube-change-title-video’ và hack nó. Đừng phán xét tôi, YouTube’Tôi yêu bạn.’ bởi Prosox, YouTube chính thức Twitter Anh ấy cũng đã gắn thẻ tài khoản của mình trong tweet.

Những bài viết liên quan

Back to top button