Deutsche Telekom: 100 Mbit / s thông qua vectơ cho hơn 85.000 hộ gia đình

Deutsche Telekom đã cung cấp thêm 65 đô thị của Đức với Internet tốc độ cao thông qua vectơ. Do đó, hơn 85.000 hộ gia đình khác hiện có thể lướt mạng của nhà điều hành mạng Bon với tốc độ lên tới 100 Mbit / s. Bielefeld, Freiberg và Limbach-Oberfrohna được hưởng lợi nhiều nhất.

Như công ty viễn thông đã công bố trên blog của mình, hơn 85.000 hộ gia đình ở 65 thành phố hiện có kết nối Internet với tốc độ lên tới 100 megabit / giây (Mbit / s) và 40 megabit mỗi giây ngược dòng. Deutsche Telekom dự định sẽ làm như vậy vào cuối năm 2019 1, 22 triệu kết nối bổ sung đã tăng tốc lên 100 Mbit / giây và đã mở rộng mạng cáp quang lớn nhất ở châu Âu với chiều dài 500.000 km thêm 60.000 km nữa. Telekom có ​​kế hoạch hoàn thành phần lớn việc mở rộng thông qua FTTC và véc tơ vào cuối năm 2020. Khoảng 30 triệu hộ gia đình hiện được cho là được kết nối qua mạng Deutsche Telekom với ít nhất 50 Mbit / s.

Các biến thể kết nối của Deutsche Telekom Các biến thể kết nối của Deutsche Telekom (Ảnh: Deutsche Telekom)

Bielefeld với 14.600 hộ gia đình, Freiberg và Limbach-Oberfrohna từng được hưởng lợi từ các biện pháp mở rộng đã hoàn thành 7.800 hộ gia đình, Frankfurt am Main với 5.300 hộ gia đình, Cologne và Menden với nhau 5.100 hộ gia đình, Halle an der Saale với 3.900 hộ gia đình và Rochlitz với 3.600 hộ mạnh nhất.

Các đô thị hiện được kết nối bằng vectơ là chi tiết: Aachen, Albersdorf, Altena, Berkenbrück, Berlin, Bielefeld, Bochum-Wattenscheid, Brieskow-Finkenheerd, Buttenheim, Crimmitschau, Dortmund, Dresden, Eberswal Freiberg, Freilingen, Hagen, Halle (Saale), Hanover, Hemer, Isny, Itzehoe, Jestetten, Kiel, Klietz, Köln-Porz, Kropp, Lauterecken, Lenzen (Elbe), Lichtenau, Limbachen Müllheim, Münstertal, Nentershausen, Neuenbürg, Neuenrade – Treis-Karden, Velbert-Neviges, Villingen, Völklingen, Waldenburg, Wernberg-Köblitz, Wesseling, Wolfsburg-Neindorf và Zschopau.

Khách hàng của Deutsche Telekom có ​​thể có thêm thông tin về tình trạng mở rộng khu vực của họ tại telekom.de/schneller. Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ tự động thông báo qua email ngay khi có tốc độ cao hơn tại nơi cư trú.