DewVPN – VPN miễn phí không giới hạn

VPN là gì?

Mạng riêng ảo (VPN) là một dịch vụ cho phép bạn truy cập Web một cách an toàn và riêng tư, chặn nội dung bị hạn chế và cho phép bạn tìm kiếm ở một quốc gia khác.

Nó thực hiện điều này bằng cách mã hóa kết nối internet của bạn và định tuyến kết nối của bạn thông qua máy chủ VPN từ xa để thay thế địa chỉ IP của bạn.

Nhưng chính xác thì nó hoạt động như thế nào?

VPN hoạt động như thế nào?

Đây là cách VPN hoạt động cho bạn, người dùng. Bạn khởi động máy khách VPN từ dịch vụ VPN của mình. Máy khách VPN mã hóa dữ liệu của bạn, ngay cả trước khi nhà cung cấp dịch vụ Internet hoặc nhà cung cấp WiFi của quán cà phê nhìn thấy nó. Dữ liệu sau đó đi đến máy chủ VPN và từ máy chủ VPN đến đích trực tuyến của bạn – mọi thứ từ trang web ngân hàng của bạn đến trang web chia sẻ video đến công cụ tìm kiếm. Điểm đến trực tuyến thấy dữ liệu của bạn đến từ máy chủ VPN và vị trí của nó chứ không phải từ máy tính và vị trí của bạn.

DewVPN thực sự miễn phí?

Đúng! Ngay từ đầu, mục tiêu của dịch vụ của chúng tôi là làm cho DewVPN hoàn toàn miễn phí mãi mãi.

    DewVPN miễn phí 100% cho sử dụng cá nhân (phi thương mại). Bạn có quyền truy cập vào các tính năng của ứng dụng và tận hưởng băng thông, tốc độ và chuyển đổi vị trí không giới hạn trên tất cả các máy chủ của chúng tôi – Mọi thứ đều không giới hạn.
    Để sử dụng cho mục đích thương mại, DewVPN cho các doanh nghiệp hoặc một số người dùng có thể không muốn đóng góp tài nguyên miễn phí của họ cho mạng do cộng đồng điều khiển và do đó có thể trả tiền cho thuê bao DewVPN Premium.

Tôi có thể sử dụng DewVPN Chỉ trên một số ứng dụng thôi?

Đúng. Ngoài việc sử dụng các dịch vụ VPN khác mà toàn bộ hệ thống của bạn và tất cả các ứng dụng chạy qua VPN, DewVPN còn có tính năng đường hầm chia tách, nơi bạn có thể chọn ứng dụng nào bạn muốn sử dụng VPN và ứng dụng nào sẽ đi qua mạng cục bộ của bạn.

Làm thế nào nó DewVPN bảo vệ sự riêng tư và bảo mật của tôi?

DewVPN không thu thập, lưu trữ hoặc bán thông tin nhận dạng cá nhân của bạn và sẽ không bao giờ.

Chúng tôi sử dụng bảo mật vật lý, thủ tục và kỹ thuật tốt nhất trong lớp cho các văn phòng và cơ sở lưu trữ thông tin của chúng tôi để ngăn ngừa mất mát, lạm dụng, truy cập trái phép, tiết lộ hoặc sửa đổi thông tin.

Các máy chủ của chúng tôi được đặt trong các trung tâm dữ liệu với các hoạt động bảo mật mạnh mẽ. Không có trung tâm dữ liệu nào trong số này yêu cầu chúng tôi thu thập hoặc lưu trữ dữ liệu lưu lượng truy cập hoặc thông tin cá nhân liên quan đến việc bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bất kỳ trung tâm dữ liệu nào yêu cầu chúng tôi đăng nhập dữ liệu đó, chúng tôi sẽ ngay lập tức ngừng hoạt động với trung tâm dữ liệu đó và tìm giải pháp thay thế.

Phần kết luận

DewVPN đã tăng để thay đổi trò chơi VPN, đặc biệt là cho các nhà cung cấp miễn phí. Họ có các dịch vụ tốt nhất để cung cấp để bạn có thể giữ an toàn cho thông tin của mình trong khi bạn thích duyệt internet. Tải ngay!