Đi bộ đường dài ứng dụng Made in-India Messenger Tắt vào cuối tuần này

Đi lang thang Messenger - Ứng dụng trò chuyện hình dán đi bộ đã tắt

Nếu bạn định chuyển từ WhatsApp sang ứng dụng nhắn tin Made in India, thì tôi có tin buồn cho bạn. Đi lang thang Messenger, hiện được gọi là Hike Sticker Chat, sẽ ngừng hoạt động vào tháng 1. Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Hike Kavin Bharti Mittal đã xác nhận sự phát triển này trên Twitter cuối tuần qua.

Hike Sticker Chat Tắt

Mittal đã đến Twitter để cập nhật cho cư dân mạng về kế hoạch tương lai của công ty. Và thực sự rất buồn khi biết rằng ứng dụng Hike Sticker Chat sẽ ngừng hoạt động vào ngày 14 tháng 1. Công ty đã thông báo cho người dùng về việc ngừng hoạt động và dữ liệu của bạn sẽ có sẵn để tải xuống trong ứng dụng.

Đi bộ đường dài Messenger được ra mắt vào năm 2012 để cạnh tranh với sự hiện diện ngày càng tăng của WhatsApp ở Ấn Độ. Nó đã phát triển thành một trong những ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất trong giới thiên niên kỷ. Nó cung cấp các gói nhãn dán hợp thời trang và kỳ quặc phục vụ cho người dùng địa phương. Ứng dụng nhắn tin đã được cập nhật lên Hike Sticker Chat vào đầu năm 2019 đồng thời cho phép người dùng tạo HikeMoji của riêng họ (tương tự như Bitmoji và Animoji). Ứng dụng có hàng triệu người dùng, dành gần 35 phút mỗi ngày với bạn bè, Mittal tiết lộ trong một tweet. Tuy nhiên, ứng dụng nhắn tin đã không thành công như họ mong đợi trong hai năm qua.

Ấn Độ sẽ không có sứ giả của riêng mình.

Hiệu ứng mạng toàn cầu quá mạnh (trừ khi Ấn Độ cấm các công ty phương Tây) @telegram UX, Groups tốt hơn @signalapp

Cả hai đều rất tốt. Là thực thể, họ có các ưu đãi phù hợp (phù hợp hơn với người tiêu dùng) không giống như các sản phẩm FB.

– Kavin Bharti Mittal (kbm.eth) (@kavinbm) ngày 10 tháng 1 năm 2021

“Ấn Độ sẽ không có sứ giả của riêng mình. Hiệu ứng mạng toàn cầu quá mạnh, ” đã thêm Mittal trong một tweet tiếp theo. Hike Sticker Chat là một trong những ứng dụng nhắn tin Made in-India phổ biến nhưng hiện nó đã biến mất. Công ty đang chuyển sự chú ý sang hai nền tảng khác – Một, nền tảng xã hội dựa trên cộng đồng, Vibe by Hike và một ứng dụng trò chơi trực tuyến có tên Rush by Hike.

Vibe by Hike

3/ HikeLand giờ sẽ là ‘Vibe by Hike’! pic.twitter.com/ZjPuQEZkoX

– Kavin Bharti Mittal (@kavinbm) tháng 1 6, Năm 2021

Hike đang từ bỏ ước mơ tạo ra một ứng dụng siêu việt. Thay vào đó, nó đang sử dụng sự cường điệu xung quanh HikeMoji để xây dựng hai nền tảng xung quanh nó. HikeLand, không gian hangout ảo đã được đổi tên thành Vibe by Hike. Nó sẽ là một cộng đồng chỉ chấp thuận để duy trì chất lượng của cuộc trò chuyện. Công ty đã nhận được hơn 100.000 đơn đăng ký và hơn 300.000 cuộc trò chuyện đã diễn ra trên HikeLand. Vì vậy, đúng vậy, Mittal dường như nhìn thấy nhiều tiềm năng hơn trong không gian cộng đồng, nơi bạn được công nhận bởi hình đại diện HikeMoji của mình.

Rush bằng cách đi bộ đường dài

6/ Hôm nay, chúng tôi cũng rất vui mừng được công bố một sản phẩm hoàn toàn mới → Tăng nhanh bằng cách đi bộ đường dài. pic.twitter.com/TpXm20Yazg

– Kavin Bharti Mittal (@kavinbm) tháng 1 6, Năm 2021

Nền tảng thứ hai, Rush by Hike, là một ứng dụng trò chơi nhỏ cho phép người dùng tham gia và chơi các trò chơi thông thường như Carrom và Ludo với bạn bè trực tuyến. Ứng dụng này “Nhằm mục đích khơi dậy tinh thần cạnh tranh của Ấn Độ, nơi người chơi có thể sử dụng các kỹ năng của họ để Chơi, Cạnh tranh và Chiến thắng!” Công ty đã ra mắt ứng dụng này ban đầu trên iOS, chỉ với trò chơi Carrom. Ứng dụng Android sẽ sớm ra mắt.

Đi lang thang Messenger Giải pháp thay thế

Quyết định dừng Trò chuyện bằng hình dán Hike, hay còn gọi là Hike Messenger, diễn ra vào thời điểm WhatsApp đang phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì đã sửa đổi chính sách quyền riêng tư của mình. Gã khổng lồ nhắn tin hiện có kế hoạch bắt đầu chia sẻ dữ liệu người dùng với công ty mẹ của nó Facebook để “cải thiện cách doanh nghiệp hoạt động” trên nền tảng của nó. Bạn có thể xem những dữ liệu WhatsApp có thể truy cập trong video chuyên sâu của chúng tôi ngay tại đây:

Và nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế Hike Sticker Chat và cũng muốn chuyển khỏi WhatsApp, thì bạn có thể xem hướng dẫn hữu ích của chúng tôi ngay tại đây. Chúng tôi thậm chí đã chia sẻ cách WhatsApp xếp chồng lên Telegram và Signal. Vì vậy, bạn sẽ chuyển sang ứng dụng nhắn tin nào? Bạn sẽ sử dụng WhatsApp hay Vibe by Hike? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.