Đi kèm với Phát hiện Đầu và Cổ của AirPods Studio

Bạn có thể đã nghe điều này cho những người theo dõi những tin đồn Apple Nó có thể sử dụng một cặp tai nghe có tên AirPods Studio. Một trong những tính năng được mô tả bao gồm khả năng thay thế các bộ phận như băng đô và mũ tai.

Cho dù tin đồn là có thật vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng trong một báo cáo gần đây của 9to5Mac, họ đã biết được từ các nguồn của mình rằng AirPods Studio có thể đi kèm với các tính năng giám sát đầu và cổ. Điều này có nghĩa là khi người dùng tháo tai nghe ra khỏi đầu, một cảm biến có thể tự động phát hiện và tạm dừng bài hát.

Tính năng theo dõi cổ có nghĩa là bất cứ khi nào bạn phát hiện tai nghe đeo quanh cổ, nó sẽ mở ra, điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể tạm thời tháo nó ra, nhưng sau đó bạn muốn tiếp tục nghe nhạc. Báo cáo cũng tuyên bố rằng có những cảm biến bổ sung có thể phát hiện tai trái hoặc tai phải và xoay kênh âm thanh phù hợp, nghĩa là sẽ không có cách đeo tai nghe đúng hay sai.

Các tính năng khác bao gồm chế độ trong suốt và khử tiếng ồn chủ động. Chúng tôi đang chờ Apple Trong sự kiện trực tuyến WWDC 2020 mà chúng tôi đã nghe lần trước, họ đã phải công bố các tai nghe, chúng có thể có giá khoảng 350 đô la.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. nguồn: 9to5Mac