Địa điểm là ứng dụng mới Facebook cho các sự kiện trực tiếp

Nhóm phát triển chương trình tại Facebook, được gọi là NPE, làm việc chăm chỉ. Ít hơn 7 ngày đã trôi qua trong ứng dụng thứ ba được tung ra.

Địa điểm là tên của liên doanh mới của công ty được công bố vào thứ Sáu. Nó là một ứng dụng di động được thiết kế để tương tác người dùng trong các sự kiện trực tiếp. Ứng dụng này được phát triển với sự hợp tác của NASCAR.

Địa điểm là ứng dụng mới Facebook cho các sự kiện trực tiếp 1

Ôi Facebook là một công ty khổng lồ bao gồm nhiều thứ hơn là mạng xã hội. Ngoài việc có các mạng khác, chẳng hạn như các mạng phổ biến Instagram và WhatsApp, Mark Zuckerberg cũng có các nhóm nhằm tạo ra nội dung khác nhau.

Một trong số đó là nhóm NPE, chuyên nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm các sản phẩm mới. Các dự án rất thú vị đã xuất hiện từ nhóm này, chẳng hạn như Tuned và gần đây là CatchUp cho các cuộc gọi video và cộng tác Ai có thể là đối thủ của TikTok.

Bây giờ trong chưa đầy một tuần, NPE sẽ đưa ra tin tức thứ ba.

Địa điểm là ứng dụng mới của Facebook cho các sự kiện trực tiếp

Đây là dự án mới nhất được tạo bởi NPE Team. Ứng dụng Địa điểm đã được công bố vào thứ Sáu tuần trước, 29 tháng 5 và được đặc trưng như một nền tảng tương tác cho các sự kiện trực tiếp.

Ứng dụng này đã được phát triển với sự hợp tác của NASCAR, do đó cũng sẽ thử nghiệm dịch vụ này trong một trong những cuộc đua xe hơi của nó.

Địa điểm là ứng dụng mới Facebook cho các sự kiện trực tiếp 2

Nhưng nó không phải là một ứng dụng để tái tạo các sự kiện. Nó là một không gian nơi người hâm mộ và bình luận viên, chẳng hạn như các nhà báo và thậm chí các vận động viên, có thể tương tác trong làn đường xe hơi. Do đó, sự tương tác diễn ra thông qua các cuộc đấu tranh trực tuyến, đây là một loại phòng họp, nơi bạn có thể đưa ra nhận xét, câu hỏi, khảo sát tương tác và trò chuyện ngắn.

Với ứng dụng này, bạn cũng có thể chia sẻ “Khoảnh khắc”, dưới dạng giá thầu không thể quên được ghi lại. Khi chia sẻ những khoảnh khắc này, người hâm mộ nhận được tin nhắn này trên điện thoại thông minh của họ và sau đó có thể tương tác với người khác.

Địa điểm là ứng dụng mới Facebook cho các sự kiện trực tiếp 3Dựa theo Facebook:

Những người hâm mộ đam mê không ngừng tìm kiếm những cách tốt hơn để tham gia với những người hâm mộ và chuyên gia khác tại các sự kiện yêu thích của họ.

Ứng dụng này nhằm mục đích mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm màn hình thứ hai tương tác, được tập hợp bởi các chuyên gia và tập trung vào những khoảnh khắc quan trọng nhất cho những sự kiện này.

Ứng dụng này sẽ được thử nghiệm bởi NASCAR vào Chủ nhật tuần này

NASCAR sẽ là thiết bị đầu tiên thử nghiệm ứng dụng và vào Chủ nhật ngày 31 này Siêu thị anh hùng 500 và người hâm mộ giờ đây sẽ có thể theo dõi cuộc đua thông qua ứng dụng.

Với những người hâm mộ hiện không thể tham gia vào các cuộc thi, Địa điểm là một cách tuyệt vời để mọi người cùng nhau trải nghiệm NASCAR và chia sẻ tất cả các hành động.

Facebook

Theo Tim Clark, phó chủ tịch và quản lý kỹ thuật số của NASCAR:

Khi NASCAR hoạt động trở lại trong vài tuần tới, Địa điểm sẽ cung cấp cho người dùng một cách độc đáo và thú vị để kết nối với những người hâm mộ đua xe khác từ khắp nơi trên thế giới.

Ứng dụng có sẵn cho iOS và Android. Tuy nhiên, hiện tại nó chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm ở Mỹ và không có dự báo nào cho việc ra mắt ở các quốc gia khác.