Dịch vụ chuyển giao nghệ thuật AI miễn phí cho con mèo của tôi đã biến thành một bức tranh cổ điển

Hình ảnh của Greta được xử lý bởi Art Transfer AI. Andrew Heinsman, Google

Mỗi ngày, tôi nói với con mèo của tôi rằng nó là loài động vật đẹp nhất trên trái đất. Mang nó trong không khí và nói, "Greta, bạn xứng đáng được các bậc thầy miêu tả!" Đây là một giấc mơ xa vời và công nghệ Art Transfer AI mới từ Google có thể không bao giờ trở thành hiện thực.

Art Transfer AI, miễn phí thông qua ứng dụng Văn hóa và Nghệ thuật của Google, đã được đào tạo để tìm hiểu phong cách của các bức tranh cổ điển trên tất cả các thể loại. Sau đó, anh ta lấy các thuộc tính của các bảng này và sử dụng chúng để thay đổi bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn. Mặc dù kết quả của công cụ này thường không liên tục, nhưng nhìn chung rất vui khi sử dụng và tạo ra một hình ảnh tuyệt vời.

Nếu bạn muốn sử dụng công cụ Chuyển giao nghệ thuật, hãy tải xuống Google Arts and Culture (iOS / Android) về điện thoại của bạn. Mở ứng dụng, nhấn vào biểu tượng camera và chọn Art Transfer. Chỉ để minh họa, tất cả quá trình xử lý hình ảnh này được thực hiện trực tiếp trên điện thoại của bạn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc Google khai thác ảnh cá nhân của bạn.

Tất nhiên, bạn có thể đã có Google Arts & Culture trên điện thoại của mình. Ứng dụng này đã là một công cụ nghệ thuật selfie nổi tiếng quét khuôn mặt của bạn và khám phá những bức ảnh cổ điển trông giống bạn. Nghệ thuật và Văn hóa cũng bao gồm các công cụ thực tế tăng cường cho phép bạn duyệt qua các phòng trưng bày, xem các bức ảnh cổ điển trong phòng của bạn hoặc duyệt qua bảng màu được chỉ định.

Dịch vụ chuyển giao nghệ thuật AI miễn phí cho con mèo của tôi đã biến thành một bức tranh cổ điển 1Dịch vụ chuyển giao nghệ thuật AI miễn phí cho con mèo của tôi đã biến thành một bức tranh cổ điển 2

Nguồn: Google