Dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái của Wing mở rộng đến các địa điểm mới ở Úc

Sau một thời gian thử nghiệm thành công ở Canberra và Logan, Queensland, Dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái Wing sẽ được mở rộng đến nhiều địa điểm hơn ở Úc trong những tháng tới. Hiện tại dịch vụ này cũng đã chính thức có mặt tại Hoa Kỳ và Phần Lan.

Trưởng bộ phận chính sách và chính phủ của công ty, Margaret Nagle, tiết lộ rằng số lượng giao hàng đã tăng 500% vì đại dịch Coronavirus (COVID-19), vì nhiều người đã chọn mua hàng mà không cần tiếp xúc trực tiếp với người khác.

Dịch vụ giao hàng Wing đã được ra mắt tại Canberra vào năm ngoái và hiện cho phép giao các gói hàng có trọng lượng nhỏ hơn 1🇧🇷5 kg từ nhiều nhà bán lẻ bán sản phẩm gia dụng. Công ty là một công ty con của Alphabet, công ty mẹ của Google, và bắt đầu hoạt động vào năm 2012. Kể từ đó, nó đã thực hiện hơn 100.000 chuyến bay bằng máy bay không người lái.

Phát lại / Cánh

Dịch vụ này hoạt động như sau: Sau khi khách hàng đặt hàng qua ứng dụng, máy bay không người lái đến trung tâm phân phối để thu thập gói hàng và sau đó rời đi để giao gói hàng cho người nhận khi đang bay ở độ cao 45 mét. Khi đến đích, máy bay không người lái sẽ bay lơ lửng trên không trong khi hạ gói hàng xuống đất và tự động thả nó ra mà khách hàng không cần phải tương tác với máy bay.

Phát lại / Cánh

Phát biểu trong hội nghị ảo Future Briefing của AFR, Nagle cho biết công ty đã thấy sự gia tăng sử dụng dịch vụ do đại dịch và khách hàng của họ muốn truy cập không tiếp xúc vào các sản phẩm. , cô ấy nói. 🇧🇷

Nguồn: DroneXL, Hàng không Úc

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button