Dịch vụ lưu trữ đám mây của Ấn Độ DigiBoxx ra mắt với mức giá phải chăng. 30 / tháng

digiboxx - dịch vụ lưu trữ đám mây của Ấn Độ

Sau các giải pháp thay thế TikTok và CamScanner bản địa đã được tung ra ở Ấn Độ trong sáu tháng qua, ngày nay chúng ta đã được chào đón với một giải pháp lưu trữ đám mây của Ấn Độ. Được đặt tên là DigiBoxx, dịch vụ này là một nền tảng quản lý và lưu trữ dữ liệu cây nhà lá vườn nhằm thúc đẩy sáng kiến ​​Atmanirbhar Bharat. Nó đã được ra mắt bởi NITI Aayog của Ấn Độ và cho phép cư dân mạng lưu dữ liệu của họ vào đám mây trong nước một cách an toàn với giá cả rất phải chăng.

Tính năng DigiBoxx

DigiBoxx ban đầu được thiết lập để ra mắt vào ngày 15 tháng 8 để cung cấp cho cư dân mạng một giải pháp thay thế cho Google Drive và Box của Ấn Độ. Muộn còn hơn không, dịch vụ đã ra mắt ngày hôm nay cho cả người dùng cá nhân cũng như doanh nghiệp. DigiBoxx được định nghĩa là một dịch vụ Quản lý tài sản kỹ thuật số, nơi bạn có thể dễ dàng lưu trữ và cộng tác với bạn bè bằng cách chia sẻ tài sản kỹ thuật số, như tệp thô, ảnh, tài sản thế chấp nhạy cảm, v.v.

Để bắt đầu sử dụng DigiBoxx, bạn cần cung cấp tên cho Digispace của mình (có vẻ không cần thiết đối với tài khoản cá nhân) cùng với địa chỉ e-mail, số điện thoại (để xác minh OTP), địa chỉ cư trú của bạn và nhiều thông tin khác . Sau khi thiết lập, bạn có thể tự do tải tệp lên, truy cập và chỉnh sửa chúng thông qua web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn cũng có thể chia sẻ nó với những người khác, sử dụng các tính năng tìm kiếm nâng cao với siêu dữ liệu, định dạng và kích thước.

Điểm nổi bật của DigiBoxx là dịch vụ này tuân thủ Dự luật Bảo vệ Dữ liệu và lưu trữ tất cả dữ liệu đã tải lên của bạn trên các máy chủ của Ấn Độ đồng thời tự hào về các tệp được mã hóa ở cấp cơ sở dữ liệu.

digiboxx - giải pháp thay thế google drive tại Ấn Độ

“Sự phát triển của DigiBoxx… theo nhiều cách là minh chứng cho loại tác động mà các công ty khởi nghiệp công nghệ ở Ấn Độ đang tạo ra và loại vai trò của họ trong việc cho phép Ấn Độ đạt được những tiến bộ công nghệ nhanh chóng trong thời kỳ hậu COVID,” Ông Amitabh Kant, Giám đốc điều hành của Niti Aayog cho biết tại sự kiện ra mắt.

DigiBoxx hiện có sẵn trên web (liên kết trang web chính thức) và Android (Miễn phí). Ứng dụng iOS và máy tính để bàn hiện đang được phát triển. Chúng sẽ có sẵn trong những tuần tới.

InstaShare

Bên cạnh giải pháp lưu trữ, DigiBoxx còn tích hợp một tính năng phổ biến khác cho phép người dùng chia sẻ tệp với bạn bè hoặc đồng nghiệp mà không cần tạo tài khoản. Điều này tương tự như WeTransfer hoặc Send Anywhere. Ở đây, tính năng được gọi là InstaShare.

Bạn chỉ cần nhập ID e-mail, số điện thoại di động và ID e-mail của người nhận vào gửi các tệp có kích thước lên đến 2GB miễn phí. Các tệp của bạn sẽ vẫn được lưu trữ trên máy chủ DigiBoxx trong 45 ngày, hãy đăng tệp đó sẽ bị xóa và sẽ không thể truy cập được qua liên kết đã gửi thư.

Định giá DigiBoxx ở Ấn Độ

Nói về giá cả, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí trên DigiBoxx để nhận được 20GB dung lượng lưu trữ. Điều này có nghĩa là bạn nhận được thêm 5GB bộ nhớ so với tài khoản Google Drive (hoặc Google One) miễn phí. Cấp miễn phí của DigiBoxx cũng hỗ trợ cộng tác viên không giới hạn, kích thước tệp tải lên tối đa là 2GB và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn có thêm dung lượng, bạn có thể bỏ ra Rs. 30 mỗi tháng cho tối đa 5TB dung lượng lưu trữ và kích thước tải lên tệp tối đa là 10GB. Bạn cũng có thể chọn đăng ký hàng năm bằng cách trả Rs. 360 lên trước. Đây là tài khoản một người dùng và các doanh nghiệp / doanh nghiệp được yêu cầu chi tiêu Rs. 999 trở lên cho tối đa 50 người dùng, dung lượng lưu trữ lên đến 50TB và hơn thế nữa. Người dùng doanh nghiệp cũng có thể đặt bộ hẹn giờ hết hạn cho các tệp được chia sẻ, tự động hóa sao lưu và quản lý người dùng một cách dễ dàng.

DigiBoxx có kế hoạch bổ sung hai tính năng quan trọng: Tích hợp Gmail và cộng tác trong thời gian thực trong tuần tới. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa tệp và làm việc cùng nhau trong các dự án bằng ứng dụng đám mây Ấn Độ này. Vì vậy, vâng, hãy kiểm tra dịch vụ và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.