Dịch vụ truyền phát di động Quebec cuối cùng đã được ra mắt trong kỷ nguyên của COVID-19

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu việc ra mắt Quibi Mobile Streaming Service trong thời gian này là thiên tài hay thời gian xấu. Mọi người có nhiều thời gian hơn để xem tất cả các chương trình và phim họ muốn nhưng cũng có cảm giác lo lắng, vì vậy lập trình cỡ cắn có thể là cách hoàn hảo để thu hút sự chú ý của họ. Dù bằng cách nào, Quibi hiện đã chính thức có sẵn để đấu tranh cho sự chú ý của bạn trong thời đại đại dịch COVID-19 này và đi kèm bản dùng thử miễn phí 90 ngày.

Điều khiến Quibi khác biệt so với các dịch vụ phát sóng khác hiện có là nó sẽ chỉ khả dụng smartphones Và máy tính bảng, mặc dù nó đã được tạo ra nhiều hơn cho lần đầu tiên. Họ tập trung vào lập trình ban đầu, với mỗi chương trình được chia thành các chương Chương từ 7- Mỗi lần 10 phút. Hãy nghĩ về nó như TikTok hoặc Snapchat cho các chương trình phát sóng của bạn. Họ có sẵn các loại khác nhau, từ phim tài liệu, phim cho đến kịch bản cho đến chương trình thực tế.

Các chương trình bạn sản xuất và sẽ tạo trong tương lai được quay và chỉnh sửa theo cách bạn có thể di chuyển giữa chế độ dọc và ngang mà không làm gián đoạn chế độ xem. Nó được gọi là chế độ Turnstyle và đó là một trong những điều họ làm nổi bật, cũng như Phương pháp Byte nhanh (đó là lý do tại sao Quibi) trong lập trình. Vì mọi người vẫn rất quan tâm đến các sự kiện hiện tại, họ cũng có đề nghị từ 5 Để 6 Phút hoặc "Yếu tố cần thiết hàng ngày" sẽ dễ tiêu thụ hơn các chương trình tin tức thông thường.

Quibi cũng không thiếu sức mạnh của ngôi sao. Họ có các nhà đầu tư như Steven Spielberg, Anna Kendrick, Guillermo del Toro, v.v., bởi vì người sáng lập là cựu chủ tịch Disney và Dreamworks Jeffrey Katzenberg. Các ngôi sao trong loạt màn trình diễn đầu tiên bao gồm Liam Hemsworth, Sophie Turner, Queen Latifah, Chrissy Tejen, v.v. Đối với các chương trình phi hư cấu, bạn có LeBron James, Chance the Ripper, trong số những người khác. Có nội dung hàng ngày từ BBC, NBC, ESPN và Telemundo.

Quibi cung cấp thời gian dùng thử miễn phí 90 ngày nếu bạn đăng ký trước ngày 30 tháng 4 sẽ phục vụ chúng tôi tốt trong ba tháng tới. Sau đó, bạn sẽ bị tính phí cho 40,99 đô la một tháng cho một thuê bao hỗ trợ quảng cáo trong khi mức không có quảng cáo là 7$ 99 / tháng. Bạn có thể tải ứng dụng từ Google Play Store Nó dường như đã có sẵn trong nhiều lĩnh vực.