Điện được tạo ra từ khoai tây để chơi trò diệt vong (Video)

Một YouTuber đã cố gắng tạo ra điện từ 100 kg khoai tây để cung cấp năng lượng cho Raspberry Pi Zero mà anh ta đã tải Doom. YouTuber đã phần nào đạt được mục tiêu của mình.

Là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất trong thế giới game, Doom có ​​một cơ sở người chơi đam mê đến mức đã sử dụng Doom trong máy tính, máy in, điện thoại Nokia ‘vô tâm’, thử thai kỹ thuật số và ngay cả Trên PC được lắp ráp trong Minecraft Chúng tôi đã thấy nó tại nơi làm việc.

YouTuber Equalo, người sản xuất nội dung về nghệ thuật, âm nhạc, thiết kế và công nghệ, hẳn đã nghĩ rằng tất cả những điều điên rồ có thể làm về Doom đã được thực hiện, vì vậy anh ấy đã gạt Doom sang một bên và rời bỏ Doom. sự chếtAnh ấy quyết định làm một video về phần cứng cung cấp năng lượng cho.

Equalo giới thiệu một video đầy Doom trong video dài 17 phút. Cố gắng cung cấp năng lượng cho Raspberry Pi Zero bằng khoai tây. Dành cho những ai chưa biết; Vì khoai tây có chứa axit photphoric nên có thể tạo ra điện bằng phản ứng hóa học sử dụng kẽm và đồng.

Theo tính toán của Equalo, một Raspberry Pi Zero chạy Doom cần nguồn điện khoảng 100mA mà Equalo sử dụng để cung cấp nguồn điện này. 770 củ khoai tây phải sử dụng nó. Vì vậy, Equalo sử dụng khoảng 100 kg khoai tây cho video được đề cập.

Như bạn có thể tưởng tượng, mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra theo kế hoạch. Bởi vì hệ thống mà anh ấy đã tạo ra ban đầu Không thể cung cấp đủ điện cho Raspberry Pi Zero tuy nhiên, Equalo phải thực sự tin tưởng vào video này rằng anh ấy đã dành một tuần cho dự án này.

Trong tuần này, Equalo bị bỏ lại với một căn phòng đầy khoai tây luộc thối rữa trong khi cố gắng cung cấp năng lượng cho Raspberry Pi Zero và chơi Doom. Equalo hiện chỉ 1,5 nghìn người đăng ký Tuy nhiên, rõ ràng là với nỗ lực này, nó sẽ có một kênh lớn hơn trong tương lai.

Video Raspberry Pi Zero chạy Doom chạy bằng điện khoai tây

Nguồn: https://gizmodo.com/doom-runs-on-anything-including-rotting-potatoes-1845345618

Những bài viết liên quan

Back to top button