Điện thoại Android để báo cáo cuộc không kích ở Ukraine

Google thông báo rằng họ đã đưa ra một quyết định mới liên quan đến cuộc chiến Nga-Ukraine. Theo tuyên bố của công ty, các cuộc không kích có thể xảy ra nhằm vào Ukraine sẽ được gửi đến người dùng dưới dạng thông báo ngay lập tức. Tính năng này có cùng logic hoạt động với hệ thống cảnh báo sớm được phát triển cho các trận động đất.

Tình hình chiến sự giữa Nga và Ukraine đã diễn ra hơn hai tuần, gã khổng lồ công nghệ của Mỹ Googleđã kích hoạt nó. Trong tuyên bố chính thức của Google, điều đó có thể xảy ra với người dùng Android. thông tin về các cuộc không kích bày tỏ. Vậy Google sẽ cung cấp điều này như thế nào?

Như đã biết, Google đã hệ thống cảnh báo động đất sử dụng. Tính năng được triển khai ở Ukraine cũng sẽ được hưởng lợi từ hệ thống này. Nói cách khác, Google đã biến hệ thống cảnh báo động đất trở thành hệ thống cảnh báo không kích dành riêng cho chiến tranh. Do đó, các cuộc không kích trong khu vực sẽ được thông báo ngay lập tức cho người dùng Android. Google cho tính năng đó. Hợp tác với chính phủ Ukraine nói rằng anh ấy đang làm điều đó.

“Người Ukraine có thể tin tưởng chúng tôi”

Một trong những giám đốc điều hành hàng đầu của Google Dave Burke Trong các tuyên bố của công ty, nó đã được tuyên bố rằng tính năng được thiết kế sẽ có hiệu quả. “Người Ukraine có thể tin tưởng chúng tôi.” Burke nói, rằng hệ thống cảnh báo không kích sẽ được sử dụng tích cực anh ấy nói thêm. Trong thời gian chờ đợi, hãy lưu ý rằng phạm vi của tính năng này có thể được mở rộng trong tương lai. Rồi sao?

Google ra mắt hệ thống cảnh báo không kích đến Dịch vụ của Google Play tích hợp. Ngay cả nhóm nhà phát triển độc lập XDA Developers cũng quản lý để phát hiện những mã này. Chúng tôi có thể giải thích tình huống này như sau: Google, tính năng được đề cập thực sự hỗ trợ các Dịch vụ của Google Play. tích hợp vào tất cả các điện thoại thông minh. Vì vậy, tính năng này thực sự sẽ có sẵn trên tất cả các điện thoại Android. Nhưng hiện tại nó sẽ chỉ được sử dụng tích cực ở Ukraine. Chúng tôi ước không có quốc gia nào khác phải sử dụng tính năng này …

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/3/ 10/22971213 / google-ukraine-android-air-đột kích-cảnh báo

Những bài viết liên quan

Back to top button