Điện thoại Android T-Mobile tốt nhất

Đối với nhiều người trên thế giới, Samsung và Android có mặt khắp nơi và cùng chung tay tạo ra một số thiết bị mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Có hàng triệu người dùng mong muốn được nâng cấp lên điện thoại Samsung mới nhất mỗi năm, cho dù đó là một thiết kế lại ấn tượng hay một thông số kỹ thuật đơn giản. Nếu bạn hỏi Samsung, Galaxy S20 series đại diện cho một sự phát triển quan trọng trong loạt flagship của họ – do đó cần phải chuyển từ tên S10 sang S20. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, nó không đơn giản. S20 series là một trong những lựa chọn tốt nhất của chúng tôi cho bất kỳ ai muốn nhận điện thoại mới 2020, nhưng với một số cảnh báo nghiêm trọng trên đường đi.

Cũng giống như năm ngoái, Samsung cung cấp Galaxy S20 ở ba cấp độ khác nhau: vanilla S20, S20 Plus và S20 Ultra. Hai điện thoại sau tương đối giống nhau, với sự khác biệt chính trong các thiết bị là hai kích cỡ màn hình khác nhau. S20 Ultra cũng có màn hình lớn hơn, nhưng có thêm các mô-đun máy ảnh bổ sung, bao gồm khả năng chụp ảnh 108 MP và tùy chọn zoom 100X. Tuy nhiên, Ultra là quái thú của riêng nó, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào S20 và S20 Plus. Nói chung, S20 Ultra là rất lớn $1Mức giá 399 gây khó khăn cho việc xem xét, thậm chí bên cạnh S20 và S20 Plus tương đối đắt tiền.

Điện thoại Android T-Mobile tốt nhất 1

Mặc dù có những bước nhảy vọt về tên, S20 thực sự trông rất giống S10 trước nó, trong khi kéo theo xu hướng thiết kế từ Galaxy Lưu ý: 10 đã được phát hành vào mùa hè năm ngoái. S20 di chuyển lỗ đục trên màn hình từ góc vào giữa màn hình, giống như Note năm ngoái: trong khi giữ cảm biến vân tay dưới mặt trước màn hình. Trên thực tế, đó là màn hình đại diện cho sự thay đổi lớn nhất trong thiết kế từ năm 2019 đến 2020: với tốc độ làm mới mới là 120Hz, màn hình cập nhật cao cuối cùng đã đạt được thành công lớn. Đây là một tính năng chúng tôi đã thấy được triển khai trên các thiết bị như OnePlus 7 Pro và Google Pixel 4 nhưng với sự góp mặt của nó trong S20, nhiều người hơn bao giờ hết sẽ trải nghiệm cuộn mượt mà hơn và một sự tiến hóa hoàn toàn trong cách S20 thông minh cảm thấy.

Ngoài tốc độ làm mới 120Hz, Samsung tiếp tục cung cấp màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng sắc nét và sống động, với các tùy chọn để thu nhỏ lại các màu quá bão hòa mà Samsung đã biết đến. S20 “nhỏ hơn” vẫn sử dụng 6.2Hiển thị, trong khi S20 Plus hỗ trợ các thuộc tính 6.7, Với cả hai màn hình có độ phân giải 1440p. Đừng nhầm lẫn – đây là những chiếc điện thoại tuyệt vời, bất kể bạn có kiểu máy nào.

Điện thoại Android T-Mobile tốt nhất 2

Thật không may, có một xu hướng thiết kế khác mà Samsung đã mang đến cho điện thoại này từ Note: 10: loại bỏ giắc cắm tai nghe. Người hâm mộ của tai nghe có dây, số của bạn đã chính thức lên. Ngoài điện thoại ngân sách và một vài nhà sản xuất phụ tùng của Android, có vẻ như tương lai thực sự không dây, dù chúng ta có thích hay không.

Bên trong điện thoại, dòng S20 có tất cả các thông số kỹ thuật năm 2020 mà hầu hết mọi người mong đợi. Được trang bị Snapdragon 865 mới được trang bị 5G, điện thoại là một động vật hiệu suất không bị chậm hoặc chậm sử dụng thường xuyên. Nó được sao lưu với một cơ sở lưu trữ 128 GB (có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD), 12 GB RAM, khả năng chống nước IP68 và cải thiện sạc nhanh không dây. Đây là những chiếc điện thoại mạnh mẽ, nhưng rất may những thông số kỹ thuật này không thể tạo ra sự thay đổi lớn trong việc sạc pin. Ngay cả với tốc độ làm mới nhanh hơn, cả hai model đều có thời lượng pin cao, chủ yếu nhờ vào pin 4000mAh và 4500mAh có sẵn trong S20 và S20 Plus.

Samsung khuyến khích mạnh mẽ camera trên cả ba mẫu S20, nhưng như mọi khi, chúng không thực sự đo lường được sự cạnh tranh về hiệu suất hàng ngày. Cả S20 và S20 + đều có cảm biến siêu dài 12MP, cảm biến góc rộng 12 MP và cảm biến tele 64 MP, trong khi S20 Plus ném vào ống kính DepthVision bổ sung để hỗ trợ chế độ chân dung. Kể từ khi ra mắt, những lời chỉ trích chính của máy ảnh là xu hướng của nó đối với các khuôn mặt cường điệu, dẫn đến những bức ảnh trông mờ và không thực tế và thiếu cảm giác xúc giác của những bức ảnh mà bạn mong đợi từ loạt iPhone 11 hoặc Google Pixel.

Điện thoại Android T-Mobile tốt nhất 3

Một số người hỏi qua một bên, những máy ảnh này không phải là xấu. Nếu bạn chuyển sang chế độ Pro, bạn có thể có được một số hình ảnh tuyệt vời từ trên xuống dưới với bất kỳ máy ảnh điện thoại thông minh nào khác trên thị trường hiện nay, nhưng để máy ảnh ở chế độ Tự động sẽ ngăn điện thoại của bạn chụp những bức ảnh đẹp nhất có thể.

Giống như hầu hết các thiết bị của Samsung, có nhiều tính năng và điều chỉnh phần mềm để tiết lộ khi sử dụng điện thoại. Các thiết bị chạy phần mềm mới nhất của Samsung, One UI, trên Android 10. Một giao diện người dùng được thiết kế để giúp sử dụng màn hình lớn trên điện thoại dễ dàng hơn bằng cách đưa ra các tiêu đề lớn và đẩy nội dung xuống màn hình. Nó có vẻ tốt và dễ dàng trải nghiệm phần mềm tốt nhất của Samsung. Thật không may, mặc dù Samsung đã trở nên tốt hơn nhiều trong việc triển khai các bản cập nhật bảo mật đúng hạn, nhưng chúng vẫn chưa phù hợp với sự hỗ trợ phần mềm được cung cấp bởi Apple và Google.

Điện thoại Android T-Mobile tốt nhất 4

đến cuối cùng Galaxy S20 đại diện cho một chu kỳ nâng cấp khá nhỏ, bất kể Samsung chọn gì để tiếp thị qua điện thoại. Việc giới thiệu 5G của T-Mobile sẽ chậm và có nhiều vấn đề tương tự như việc triển khai 4G gần một thập kỷ trước, và mặc dù dòng S20 rõ ràng là phần cứng tốt nhất mà Samsung từng thiết kế, vào cuối ngày nay, chúng rất giống với dòng S10 năm ngoái. Đối với giá yêu cầu, đó là một mua khó khăn, đặc biệt là nếu bạn vẫn đang sử dụng S10 hoặc thậm chí là S9. Nhưng nếu bạn đang sử dụng điện thoại cũ và muốn gắn bó hoặc đổi sang Samsung, thật khó để đánh bại S20 ngay bây giờ.