Điện thoại Asus ROG 3 ngày phát hành, giá cả, tính năng và thông tin cụ thể

điện thoại asus rog 2 trên tay 6

Trong khi các trò chơi di động đã bị các game thủ khó tính chế giễu, thì xu hướng đó đang thay đổi nhanh chóng với việc phát hành các tựa game AAA như Call of Duty Mobile, Fortnite và PUBG Mobile trên iOS và Android. Và cách nào tốt hơn để tận dụng một làn sóng trò chơi di động mới hơn là với một điện thoại thông minh tập trung vào chơi game?

Điện thoại Asus ROG 2 là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay, nhưng ROG Phone thì sao 3? Nó năm 2020, vì vậy, nó rất an toàn khi cho rằng chúng ta sẽ nhìn thấy nó lần đầu tiên trong những tháng tới. Tại đây, tất cả những gì bạn cần biết về ROG Phone 3, từ ngày phát hành và dự đoán giá đến danh sách mong muốn của chúng tôi về các tính năng và thay đổi.

Khi nào điện thoại Asus ROG 3 được phát hành?

Trong khi điện thoại Asus ROG 3 Chưa chính thức, chúng ta có thể xem xét các bản phát hành trong quá khứ để đưa ra dự đoán có căn cứ về thời điểm mong đợi điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo. Điện thoại ROG 2 đã được tiết lộ vào tháng 7 năm 2019 và cuối cùng đã được bán vào tháng 9 năm 2019 và chúng tôi hy vọng điều tương tự sẽ xảy ra trong năm nay – các nhà sản xuất có xu hướng giữ cùng một chu kỳ hàng năm khi nói đến thông báo điện thoại thông minh.

Tất nhiên, có một cơ hội mong manh rằng chỉ cần giành chiến thắng là một điện thoại ROG 3. Tại sao? Razer Phone là một trong những điện thoại tập trung chơi game đầu tiên có mặt trên thị trường và Razer tiếp nối với thiết bị thế hệ thứ hai vào năm 2018, nhưng không có bản phát hành tiếp theo vào năm 2019. Điều này có cho thấy sự thiếu quan tâm đến chơi game không smartphones? Chúng tôi nghĩ rằng năm 2020 sẽ rất nhiều; nếu chúng ta thấy ít bản phát hành tập trung vào chơi game hơn từ các nhà sản xuất lớn như Razer và Asus, thì nó có thể cho thấy thị trường đang suy giảm.

Với một số smartphones hiện cung cấp màn hình 90Hz và các bộ phận mạnh mẽ, có một cuộc tranh luận mà chúng tôi chỉ đơn giản là don nhu cầu chơi game smartphones – đặc biệt là khi điện thoại chơi game thiếu sự đổi mới trong các lĩnh vực khác, thường là cài đặt camera và thực tế là bạn có thể mua bộ điều khiển phù hợp với nhiều loại smartphones. Điều này có nghĩa là USP của điện thoại chơi game không thực sự là USP nữa? Có khả năng.

Nhưng này, chúng ta có thể hy vọng, phải không?

Điện thoại Asus ROG 3 ngày phát hành, giá cả, tính năng và thông tin cụ thể 1

Điện thoại Asus ROG sẽ có giá bao nhiêu 3 Giá cả?

Điện thoại Asus ROG 2 có RRP là £ 829 / $ 899, phù hợp với flagship smartphones từ thích Apple và Samsung – và điều đó chỉ dành cho mô hình cơ sở. Nó cũng đắt hơn so với việc cạnh tranh tập trung vào chơi game smartphones như cá mập đen 2 và Red Magic 3 có sẵn với giá dưới 500 bảng / 500 đô la.

Giá thực sự tăng so với Điện thoại ROG thế hệ đầu tiên, có giá £ 799 ở Anh, cho thấy rằng chúng ta thực sự có thể thấy một mức tăng giá nhẹ với Điện thoại ROG 3, mặc dù điều đó sẽ phụ thuộc phần lớn vào thông số kỹ thuật và tính năng có sẵn.

Điện thoại Asus ROG 3 danh sách mong muốn

Mặc dù có rất nhiều cách để rò rỉ tại thời điểm này, chúng tôi đã liệt kê một số cải tiến mà chúng tôi muốn thấy từ Điện thoại ROG sắp tới 3.

Cải thiện tốc độ làm mới màn hình

Màn hình 120Hz được cung cấp với Điện thoại Asus ROG 2 là tuyệt vời cho các game thủ, cung cấp một sự cải tiến vững chắc trên 90Hz của bản gốc, nhưng nó không phải là tốc độ làm mới 144Hz hoặc thậm chí 240Hz mà có sẵn cho các game thủ PC.

Yêu cầu tốc độ làm mới 240Hz trên điện thoại thông minh có thể đòi hỏi quá nhiều, đặc biệt là khi các trò chơi sẽ phải kết xuất ở tốc độ 240fps để tận dụng tối đa tốc độ làm mới được nâng cao, nhưng bước nhảy từ 120Hz đến 144Hz dường như có thể đạt được hơn.

Bước nhảy từ 120Hz đến 144Hz cũng sẽ mang lại cho ROG Phone 3 tiêu đề về tốc độ làm mới nhanh nhất của bất kỳ điện thoại thông minh nào – một cái nhìn tuyệt vời cho một công ty được cho là đang chơi bắt kịp với tốc độ làm mới 120Hz mà Razer cung cấp trên điện thoại chơi game thế hệ đầu tiên vào năm 2017.

Nội bộ nhanh hơn

Nó sẽ đi mà không nói rằng chúng tôi muốn nội bộ mạnh mẽ hơn từ ROG Phone 3. Donith nhận sai chúng tôi; điện thoại ROG 2 là một cường quốc về sức mạnh xử lý di động, nhưng một năm mới có nghĩa là một bộ xử lý mới, phải không?

Điện thoại ROG 3 không cần cải thiện nhiều về RAM hoặc dung lượng lưu trữ với điện thoại thông minh thế hệ thứ hai giữa 8 và 12GB và 128GB và 1TB tương ứng, nhưng chúng tôi mong đợi ROG Phone 3 để trang bị chipset Qualcomm 2020 hàng đầu, Snapdragon 865, cùng với GPU mạnh hơn để xử lý sự gia tăng của các trò chơi di động cao cấp sắp ra mắt vào thời điểm hiện tại.

Điện thoại Asus ROG 3 ngày phát hành, giá cả, tính năng và thông tin cụ thể 2

Thiết kế tinh tế

Điện thoại ROG 2 là một chiếc điện thoại thông minh ưa nhìn, ở đó không thể phủ nhận nó. Nó hấp dẫn các game thủ rập khuôn, bỏ đi sự kết hợp giữa kính và kim loại của hầu hết các điện thoại hàng đầu để có thân máy hoàn toàn bằng kim loại với độ bền được cải thiện và đèn ROG RGB có thể tùy chỉnh ở phía sau thêm một chút gì đó cho các game thủ PC quen với đèn RGB khi chơi game .

Chúng tôi không mong đợi một thiết kế lại hoàn toàn khi nói đến ROG Phone 3, nhưng chúng tôi muốn thấy một sự tinh chỉnh của thiết kế năm ngoái, có thể kéo dài màn hình ra các cạnh và loại bỏ các bezels (mỏng thừa nhận) trên trán và cằm của điện thoại thông minh.

Asus cũng có thể lấy một gợi ý từ Huawei, Mate Mate 30 Pro và nhúng loa vào màn hình của ROG Phone 3, cung cấp một giao diện sạch sẽ, cao cấp có thể cạnh tranh với các flagship khác, nhưng chúng tôi sẽ phải chờ xem công ty đã lên kế hoạch gì.

Camera cải tiến

Các camera của ROG Phone thế hệ thứ hai, mặc dù là một cải tiến lớn so với bản gốc, vẫn bị tụt lại phía sau hầu hết các đối thủ hàng đầu mặc dù có mức giá cao của điện thoại thông minh. Dường như có một logic thiếu sót giữa các nhà sản xuất trong toàn ngành mà các game thủ không quan tâm đến việc chụp ảnh, và chúng tôi không chắc tại sao điều đó lại xảy ra. Chúng tôi muốn bắn kẻ xấu VÀ chụp ảnh arty, được chứ?

Chúng tôi rất thích xem điện thoại ROG 3 với bộ ba camera phía sau được bao gồm trong hầu hết các flagship, bao gồm một snapper chính bên cạnh cảm biến tele và góc rộng. Điện thoại ROG 2 đã có máy ảnh tiêu chuẩn và góc rộng, vì vậy, nó hầu hết ở đó Chúng tôi cũng thích một sự tinh chỉnh chung của công nghệ máy ảnh, mặc dù tự hào với camera chính 48Mp, ROG Phone 2 wasn lồng tốt nhất trong việc chụp ảnh.

Phụ kiện chơi game đi kèm

Điện thoại ROG 2 tương thích với một loạt các phụ kiện được thiết kế để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi trên thiết bị di động, từ các tiện ích bổ sung của bộ điều khiển đến tấm làm mát để giúp điện thoại hoạt động tốt trong thời gian chơi kéo dài. Vấn đề là không ai trong số này được bao gồm trong hộp, mặc dù có mức giá cao của điện thoại thông minh.

Xem xét những người tiêu dùng cao cấp đang trả tiền để có được một chiếc điện thoại mang nhãn hiệu ROG, chúng tôi rất thích nhìn thấy ít nhất một bộ điều khiển đi kèm trong hộp, nếu không muốn nói là nhiều hơn. Bạn không cần phải mua DualShock 4 riêng khi bạn mua PS4, phải không? Nó cũng sẽ giúp củng cố vị trí của nó như là các Điện thoại chơi game, không có phụ kiện dành riêng cho chơi game, ROG Phone về cơ bản giống như hầu hết các loại điện thoại khác smartphones trên thị trường.