Điện thoại Asus ROG 5 Hiển thị Trực tuyến với Màn hình Ma trận Điểm ở Mặt sau

Điện thoại Asus ROG 5 Danh sách TENAA - thiết kế với màn hình ma trận điểm ở phía sau bị rò rỉ

Asus chuẩn bị trình làng ROG Phone 3 người kế vị rất sớm. Công ty đã hé lộ thiết bị này, dự kiến ​​sẽ có thiết kế quen thuộc và sạc nhanh 65W, trên Weibo vào đầu tháng này. Nó rất có thể sẽ được gọi là ROG Phone 5 (và Asus sẽ bỏ qua số 4, giống như OnePlus, vì nó được coi là một con số không may mắn) và nhiều thông tin chi tiết về điện thoại thông minh chơi game này đã bị rò rỉ trực tuyến ngày hôm nay.

Danh sách cho ROG Phone 5 đã được phát hiện trên trang web chứng nhận TENAA của Trung Quốc ngày hôm nay. Nó không chỉ cho chúng ta cái nhìn chính thức đầu tiên về điện thoại chơi game sắp ra mắt mà còn tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của nó. Thiết bị trông khá giống nhau ở mặt trước. Bạn có các viền tối thiểu ở trên cùng và dưới cùng để chứa camera selfie và loa âm thanh nổi. Chúng cũng mang lại cảm giác cầm nắm để chơi game, theo Asus. Tuy nhiên, bảng điều khiển phía sau sẽ khiến bạn quan tâm hơn.

điện thoại asus rog 5 mặt sau

Như bạn có thể thấy trong hình trên, bảng điều khiển phía sau đã được nâng cấp so với các mẫu ROG Phone thế hệ trước. Nó mang dòng chữ “05” và “Republic of Gamers (hoặc ROG)” ở phía sau. Cái này càng làm tăng thêm sức nặng cho tin đồn rằng điện thoại chơi game thế hệ tiếp theo của Asus sẽ được gọi là ROG Phone 5. Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của bạn là logo ROG xuất hiện trên màn hình ma trận điểm.

Công ty đã cung cấp vỏ ma trận điểm cho ROG Phone 3. Tuy nhiên, có vẻ như Asus ROG Phone 5 sẽ có màn hình ma trận điểm trên bo mạch. Nó có thể sẽ có thể tùy chỉnh và được sử dụng để hiển thị thời gian, thông báo và các mẫu khi điện thoại của bạn không hoạt động. Nó chắc chắn sẽ tăng thêm sự tinh tế cho thiết kế – giống như máy tính xách tay Asus ROG.

  • Điện thoại Asus ROG 5 Thông số kỹ thuật

Danh sách TENAA tiết lộ rằng ROG Phone 5 mang số hiệu Asus_I005DA và sẽ có kích thước 172,83 × 77.2 X 10,2 mm. Cao và dày hơn một chút so với ROG Phone 3. Thiết bị được đồn đại sẽ có 6Màn hình OLED .78 inch với tốc độ làm mới 144Hz và hỗ trợ HDR10 +.

ROG Phone 5 rất có thể sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Qualcomm Snapdragon 888, cùng với một 6000mAh (3000mAh x 2) Pin hai ngăn, sạc nhanh 65W và có thể, RAM lên đến 16GB và bộ nhớ lên đến 512GB. Có vẻ như thiết bị vẫn sẽ không hỗ trợ sạc không dây. Nó sẽ mang theo một hệ thống ba camera – giống như năm ngoái.

Trước danh sách TENAA, ROG Phone 5 bị rò rỉ trong một video thực hành. Cái này video cho thấy một màn hình phụ nhỏ ở phía sau để hiển thị thông báo và các mẫu thú vị. Có vẻ như Asus muốn làm cho mặt sau tương tác với điện thoại thông minh chơi game sắp ra mắt của mình.

Đây có thể là một trong số các nguyên mẫu mà Asus đã làm việc trước đây, rất có thể, dựa trên biến thể màn hình Dot Matrix. Công ty vẫn có thể đi với một trong hai. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên dùng một hạt muối để xử lý các vết rò rỉ. Sẽ rất thú vị khi xem công ty chọn thiết kế nào cho Asus ROG Phone 5.