Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện Thoại BlackBerry Sẽ không Được Thực hiện Bởi TCL Nữa, công Ty Có thể Nhìn Cho các Nhà cung cấp Khác

TCL BlackBerry

Theo mới nhất, TCL đã thông báo rằng nó sẽ không còn được bán BlackBerry thương hiệu smartphones. Sự thay đổi sẽ được thực hiện vào ngày 31 tháng tám năm 2020. Điều này là do thực tế là TCL sẽ không còn quyền để thiết kế một trong hai hay sản xuất chúng. Tuy nhiên, hiện có các thiết bị sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ. Di chuyển xuống cho biết thêm chi tiết về những thay đổi sắp tới.

TCL Đưa Lên trên BlackBerry sản Xuất Như quan hệ đối Tác Đến Cuối của Nó

Sau nhiều năm cố gắng để theo kịp với các đối thủ cạnh tranh, BlackBerry quyết định trở lại vào năm 2016 để cấp phép ra thương hiệu của mình. Trong vấn đề này lớn nhất cấp phép thỏa thuận được với TCL. Kể từ tháng mười hai năm 2016, TCL đã có toàn quyền để thiết kế, và bán BlackBerry smartphones. Công ty đã làm một việc tuyệt vời kết nối các cổ chức năng của BlackBerry và ghép nối nó với Các hệ điều hành hiện đại. Tuy nhiên, không phải một duy nhất thiết bị quản lý để đánh dấu nó không gian riêng và đối thủ người khổng lồ của các ngành công nghiệp.

Với TCL cho BlackBerry sản xuất, nó có thể là BlackBerry có thể biến mất từ các thị trường cho đến khi một công ty sản xuất mất hơn. Trong khi BalckBerry không có đối tác khác để sản xuất của nó smartphonescác mối quan hệ giữa chúng là nhiều hơn nữa giới hạn như việc sản xuất và cấp giấy phép được giới hạn khu vực nhất định chỉ. Khác hơn này, chỉ TCL có quyền cho tất cả khu vực.

Như bây giờ, BlackBerry đã không chia sẻ một tuyên bố chính thức phản chiếu của nó trong tương lai với TCL nhưng chúng tôi sẽ giữ cho bạn đăng ngay khi có tin tức. TCL có kế hoạch để bắt đầu bán smartphones dưới tên của nó. Trước đây, công ty đã thực hiện bằng tên của nó, và bây giờ nó đang dần di chuyển về phía sản phẩm của mình, thay vì làm smartphones cho khác thương hiệu như Palm, Dấu, và BlackBerry.

Sẽ có nhiều câu chuyện như vậy chắc chắn để chơ ở cho nhiều hơn nữa. Những gì bạn nghĩ của BlackBerry di chuyển tiếp theo sẽ được xem xét nó smartphones đang đấu tranh để đạt điểm nhạy trên thị trường? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến.

Gửi