Điện thoại di động mới của POCO sẽ ra mắt vào tháng 2


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Điện thoại di động mới của POCO sẽ ra mắt vào tháng 2

Trong những ngày gần đây, POCO đã phát hành một số lời trêu ghẹo về điện thoại thông minh tiếp theo của mình, hiện đã được xác nhận vào tháng 2 bởi Manmohan Chandolu, tổng giám đốc POCO ở Ấn Độ, trên tài khoản chính thức của công ty trên Twitter🇧🇷

POCO vẫn chưa chính thức tiết lộ tên của thiết bị mới, nhưng một trong những lời trêu ghẹo được phát hành gần đây trên Twitter bao gồm một đoạn video ngắn chỉ ra rằng nó có thể được gọi là POCO X2:

Những tin đồn gần đây cho biết công ty sẽ ra mắt Pocophone F2 và F2 Lite, cùng với một thiết bị thứ ba. F2 sẽ là sản phẩm kế nhiệm của Pocophone F1. Hiện tại, thông tin chính thức duy nhất từ ​​​​công ty là một chiếc điện thoại di động mới sẽ được ra mắt vào tháng Hai.

Trong trường hợp của POCO X2, thông tin về model này đã xuất hiện trên Geekbench và tiết lộ rằng nó có thể có 8GB RAM và sistema đang vận hành Android 10. Về chipset, Geekbench cho biết sự hiện diện của một chiếc từ Qualcomm với xung nhịp cơ bản là 1,80GHz. Một số trang web cũng đang suy đoán rằng POCO X2 sẽ là phiên bản Redmi K30 được sửa đổi theo POCO, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận.

POCO gần đây đã tách khỏi Xiaomi và cùng với đó, giờ đây nó sẽ hoạt động độc lập với công ty Trung Quốc. Là một thương hiệu độc lập, nó sẽ có đội ngũ riêng, chiến lược thị trường riêng và lộ trình sản phẩm riêng. Ngay cả khi tách ra, cô ấy vẫn sẽ có quyền truy cập vào các nguồn lực trong chuỗi cung ứng của Xiaomi.

Nguồn: GSMArena, Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button