điện thoại google pixel 5 đã xác nhận!? Thông báo trong Dự án nguồn mở Android nói có


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: điện thoại google pixel 5 đã xác nhận!? Thông báo trong Dự án nguồn mở Android nói có

Chúng ta vẫn đang ở trong tháng Hai, nhưng những tin đồn và rò rỉ về dòng điện thoại Pixel mới đã bắt đầu. Một ví dụ về điều này là điện thoại di động Google “Pixel 5” đã được đề cập trực tiếp bằng tên bởi một nhà phát triển nữ trên Dự án nguồn mở Android (AOSP).

Nói một cách đơn giản, AOSP là nơi các nhà phát triển đóng góp mã cho AOSP. sistema Hệ điều hành Android, là mã nguồn mở.

Tên này đã được đề cập trong nhận xét của nhà phát triển Elena Petrova về thay đổi mã trong nhân Linux được Andrloid sử dụng, nơi cô ấy nói rằng thay đổi chỉ được thử nghiệm trên Pixel 4 và không phải trên pixel 5🇧🇷

Bản thân mã này ít được chúng tôi quan tâm, vì nó liên quan đến việc vô hiệu hóa tối ưu hóa cho mã C có tên là UndefinedBehaviorSanitizer (UBSan). Thay vào đó, hãy chú ý đến số phiên bản được liệt kê – “Pixel 4 với 4.14” và “Pixel 5 với 4.19”. Đây là các số phiên bản dành cho nhân Linux mà Android sử dụng trên các thiết bị này.

Một thời gian sau khi xuất bản, nhà phát triển đã sửa đổi nhận xét của cô ấy và thay vì đề cập đến “Pixel 5 với 4.19″, nó hiện đề cập đến “trên thiết bị arm64 với 4.19”. Có lẽ ai đó đã thu hút sự chú ý của nhà phát triển này sau khi cô ấy xác nhận tên của điện thoại mới của Google.

Vào tháng 1 năm nay, ba tên mã có thể có của điện thoại Google Pixel đã được phát hành trên internet cùng với tên của các chip Qualcomm được cho là được sử dụng bởi chúng. Một số trang tin cho rằng model có tên mã “Sunfish” sẽ là một thiết bị tầm trung có thể được ra mắt với tên gọi “Google Pixel 4a”.

Trong trường hợp các thiết bị được biết đến với tên mã Redfin và Bramble, chúng có thể là Google Pixel 5 và điểm ảnh 5 XL, tương ứng. Một điểm thú vị là dường như Bramble sử dụng cùng một phiên bản 4.19 của nhân Linux được đề cập trong nhận xét của nhà phát triển Pixel 5🇧🇷 Chỉ điều đó thôi là chưa đủ để xác nhận rằng Bramble thực sự là Pixel. 5nhưng nó vẫn là một khả năng.

Nguồn: 9to5Google

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button