Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện thoại Honor sẽ ủng hộ máy ảnh có pixel lớn hơn độ phân giải cao hơn

Trong khi một số nhà sản xuất điện thoại đang bận rộn uốn cong camera 108MP trên điện thoại hàng đầu của họ, thương hiệu công nghệ Trung Quốc Honor đang cho máy ảnh độ phân giải cao vượt qua khó khăn. Ngay cả V30, điện thoại mới nhất của công ty, đã chọn cảm biến chính 40MP để thiết lập.

QUẢNG CÁO

Giám đốc tiếp thị danh dự Kailiang Shen tuyên bố trên Weibo rằng thương hiệu sẽ chọn máy ảnh có khả năng pixel lớn thay vì độ phân giải cao. Ông nói thêm rằng công ty rằng các pixel 1μm có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh hàng đầu, trái ngược với 0Kích thước pixel .8μm được tìm thấy trong các cảm biến độ phân giải cao.

Các pixel lớn hơn có xu hướng có độ nhạy sáng tốt hơn, do đó tạo ra hình ảnh có độ chi tiết tốt hơn với ít nhiễu hơn. Điều này đặc biệt áp dụng cho chụp ảnh thiếu sáng khi bạn xem xét điều sau. Có thể nói, một máy ảnh có pixel lớn hơn sẽ hoạt động hiệu quả như cảm biến có số pixel cao hơn.

Shen đề cập rằng điện thoại Honor được phát hành trong năm nay trở đi sẽ duy trì công ty này đứng trên các cảm biến ưa thích với các pixel lớn như Sony IMX686. Công ty vẫn chưa công bố bất kỳ mới smartphones cho năm 2020, nhưng những người kế nhiệm thế hệ tiếp theo cho các mô hình được phát hành năm ngoái sẽ được mong đợi.

(Nguồn: Weibo thông qua Gizmochina.)