Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện thoại Huawei đã cứu mạng Woman Woman sau khi cô ngã và bất tỉnh trong ba ngày

Điện thoại Huawei được xây dựng với phần cứng và phần mềm chất lượng hàng đầu đã được cải thiện với nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Và gần đây, một sự cố đã chứng minh làm thế nào các thiết bị Huawei hoàn toàn lấy người tiêu dùng làm trung tâm.

Một phụ nữ đến từ Vương quốc Anh, Beth McDermott (42 tuổi) đã đánh vào đầu mình sau khi vấp ngã và ngã xuống cầu thang ở nhà và bất tỉnh trong ba ngày. Khi cô tỉnh dậy, cô thậm chí có thể di chuyển đôi chân của mình.

Beth, sống một mình, đã cố gắng với lấy chiếc Huawei Huawei Y6 của cô ấy, cô ấy nghĩ rằng pin điện thoại của cô ấy đã cạn kiệt nhưng nó vẫn còn 50 pin.

Cuối cùng, khi cô nắm được điện thoại của mình, cô đã gọi xe cứu thương và dành gần một tuần trong bệnh viện.

Đó là trải nghiệm kinh khủng nhất trong cuộc đời tôi. Tôi có thể tin rằng tôi vẫn còn sống – Tôi sẽ không thể sống được nếu đó là trò chơi cho điện thoại đó. Beth nói Mặt trời.

Tôi đã từng mong đợi nó hoạt động hoàn toàn nhưng nó vẫn có thời lượng pin 50%. Tôi không thể tin rằng nó đã tồn tại quá lâu.

Beth cũng đề cập rằng cô đã mua Huawei Y6 mới vì iPhone của cô liên tục bị mất điện và liên tục tắt.

Ra mắt vào năm 2019, Huawei Y6 2019 đi kèm pin 3020mAh, 6Màn hình .09 inch, camera sau 13 MP, camera trước 8 MP và hơn thế nữa.

Beth với chiếc Huawei Y6 2019 của cô ấy