Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện thoại Huawei P40 sẽ rẻ hơn P30 [Rumor]


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Điện thoại Huawei P40 sẽ rẻ hơn P30 [Rumor]

Theo thông tin người dùng từ Twitter được gọi là @RODENT950 (hoặc Teme), điện thoại Huawei P40 mới sẽ rẻ hơn P30. Khi P30 Pro và P30 ra mắt trên thị trường châu Âu, chúng có giá khởi điểm lần lượt là €999 và €799.

Nếu thông tin của anh ấy thực sự chính xác, Huawei P40 “bình thường” sẽ có giá từ €599 và HuaweiP40Pro sẽ có sẵn từ € 799. Một mô hình hàng đầu thứ ba, Huawei P40 cao cấpnên có giá từ €999.

Dòng điện thoại Huawei P40 sẽ ra mắt mà không có Google Mobile Services, điều đó có nghĩa là nó sẽ không được cài đặt sẵn các ứng dụng của công ty. Đây có thể là một trong những nguyên nhân giúp giảm giá thiết bị mới.

Huawei đã và đang nỗ lực phát triển các giải pháp thay thế của riêng mình cho các ứng dụng của Google. Với điều này, các kiểu máy của dòng P40 sẽ được cài đặt sẵn các ứng dụng như một phần của Dịch vụ Di động Huawei (HMS).

Về thông số kỹ thuật của máy ảnh, các tin đồn cho biết mẫu Premium sẽ cung cấp khả năng thu phóng quang học lên tới 10 lần, bản Pro sẽ cung cấp khả năng thu phóng quang học lên tới 5x và P40 “bình thường” sẽ cung cấp khả năng thu phóng quang học lên tới 3x. Sử dụng các cảm biến mới, Huawei có thể cung cấp camera chính lên tới 52MP.

Về thông số kỹ thuật của máy ảnh, các tin đồn cho biết mẫu Premium sẽ cung cấp khả năng thu phóng quang học lên tới 10 lần, bản Pro sẽ cung cấp khả năng thu phóng quang học lên tới 5x và P40 “bình thường” sẽ cung cấp khả năng thu phóng quang học lên tới 3x.

P40 “bình thường” sẽ đi kèm với ba camera sau, camera chính 52MP, một góc rộng 40MP và một camera tele 8MP. Trong trường hợp của mẫu Pro, nó sẽ có camera chính 52 MP phía sau, camera góc siêu rộng 40 MP và camera ToF. Mẫu Premium được cho là sẽ có năm camera phía sau.

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là thông tin trên vẫn chưa được xác nhận chính thức bởi Huawei và do đó chúng nên được coi là tin đồn.

Nguồn: GSMArena, Gizchina, Gizmochina

🇧🇷