điện thoại Iphone 6 có thể được công bố vào ngày 19 tháng 9

iPhone6 ​​- những tin đồn đơn giản là không kết thúc. Cũng tại sao không? Người hâm mộ iPhone trên toàn thế giới đang tuyệt vọng chờ đợi một số loại tin tức về iPhone tiếp theo, được cho là sẽ nhận được một bản nâng cấp tốt hơn về kích thước và công nghệ.

Như thường lệ, Apple ra mắt iPhone vào tháng 9 và thiết bị sẽ lên kệ trong vòng vài ngày sau đó. Chúng tôi đã thấy nghi lễ này với iPhone 5, 5S và 5C. Mọi người tính toán cẩn thận ngày ra mắt và tình trạng sẵn có đang suy đoán rằng Apple sẽ ra mắt iPhone 6 vào ngày 10 hoặc 17 tháng 9, có hàng trên kệ vào ngày 19 hoặc 26 tháng 9, tương ứng. Theo MacRumors, việc tính toán được thực hiện theo cách như vậy bởi vì hầu hết các flagship trước đây đã được công bố vào thứ Ba hoặc thứ Tư và sản phẩm có sẵn trên kệ vào thứ Sáu. Nếu điều đó là đúng, thì iPhone 6 sẽ ra mắt vào ngày 10 hoặc 17 tháng 9 với lý do có sẵn vào thứ sáu tương ứng sau đó.

Các báo cáo trên khắp thế giới cho biết iPhone sẽ được tung ra vào ngày 25 tháng 9, có thể khó xảy ra, vì đó không phải là thứ Sáu. Apple thường ra mắt sản phẩm vào thứ Sáu và công bố sản phẩm vào khoảng 9 ngày trước nó. Tuy nhiên, chúng tôi có thể sai trong dự đoán này. Nó cuối cùng là Applequyết định về thời điểm ra mắt và ra mắt được lên kế hoạch.

Cũng đọc: iPhone 6 phóng: Apple chặn các kỳ nghỉ của nhân viên

Cũng đọc: Bị rò rỉ: Hình ảnh của iPhone 6 hiện ra

Tin đồn hiện tại nói rằng iPhone 6 sẽ ra mắt trong hai biến thể — a 4.7-incher và một 5.5-bán đồ. Chúng tôi không chắc liệu hai điện thoại sẽ ra mắt cùng thời điểm hay giống như iPhone 5 và iPhone 5S được ra mắt cách nhau một năm. Vâng, theo nhiều báo cáo khác nhau trên web, iPhone 6 đang được sản xuất bởi Foxconn và quá trình này đã bắt đầu. Rò rỉ từ nhiều nguồn khác cũng cho thấy các bộ phận khác nhau của iPhone 6, cụ thể là bảng điều khiển phía sau, màn hình hiển thị, một vài bộ phận bên trong, v.v., suy đoán rằng (các) thiết bị đang được sản xuất và cả hai sẽ được công bố tại cùng một sự kiện.

Cũng đọc: Xem cách iPhone 6 sẽ chạy trên AppleiOS của 8

Cũng đọc: Công chúng phản ứng với tin đồn 4.7-inch, 5.5-inch iPhone 6

. .