điện thoại Iphone 6 có thể trì hoãn việc khởi chạy 5.5phiên bản-inch

Mumbai: Mọi người đã mong đợi chiếc iPhone được đồn đại 6 sẽ được tung ra trong một vài tháng. Iphone 6 được cho là thể thao 4.7màn hình-inch hoặc một 5.5-inch một hoặc hai khác nhau smartphones với kích thước hiển thị tương ứng. Tuy nhiên, các tin đồn trên mạng cho rằng việc ra mắt iPhone lớn hơn đã bị trì hoãn. Các 4.7-inch có thể được dự kiến ​​sẽ tiếp tục ra mắt vào mùa thu dự kiến ​​nhưng iPhone lớn hơn có thể bị trì hoãn vài tháng hoặc đến đầu năm 2015.

Theo các báo cáo, lý do được suy đoán cho sự chậm trễ của iPhone lớn hơn là các vấn đề liên quan đến việc sản xuất 5.5-điện thoại inch. Các báo cáo cũng nói rằng đã có một trục trặc trong cảm ứng của điện thoại thông minh đối với các cạnh. Ngoài ra, màn hình dự kiến ​​sẽ là kính sapphire và chống xước, được cho là đã không đáp ứng được mong đợi sau khi nó được đưa vào thử nghiệm.

Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy chờ đợi iPhone 6 4.7-inch sẽ được khởi chạy, và cung cấp cho 5.5-chỉ cần một chút thời gian để đáp ứng những kỳ vọng và sự phấn khích cao của chúng tôi.

. .