điện thoại Iphone 6 để làm nổi bật kính che màn hình tinh thể sapphire

Washington: Apple điện thoại Iphone 6 được đồn đại là sẽ có mặt kính bao phủ màn hình bằng tinh thể sapphire, loại kính này hiện chỉ được sử dụng cho các bộ phận bề mặt nhỏ. Hiện tại mặt kính nắp sapphire chỉ được sử dụng chọn lọc, nút home iPhone 5S sử dụng mặt kính sapphire.

Sonny Dickson, một nguồn quá khứ Apple tin đồn, là một trong những người đầu tiên đăng video cho thấy 4.7- Kính che màn hình tinh thể sapphire linh hoạt inch, CNET đưa tin.

Một video khác do Marques Brownlee tải lên cho thấy một màn thử nghiệm màn hình hiển thị. Brownlee tiến hành cho màn hình một bài kiểm tra tra tấn bằng cách cố gắng làm xước nó và dùng dao bào nó, dường như không có vết xước hoặc hư hỏng nào đối với màn hình. Sau đó, anh ta uốn cong và uốn dẻo nói rằng tuyệt đối không có cách nào có thể phá vỡ màn hình này dưới sức mạnh của tôi.

Một trong những câu hỏi mà các nhà quan sát đặt ra là liệu Apple sẽ mạo hiểm khi sử dụng vỏ màn hình sapphire đầu tiên của mình trên một sản phẩm có khối lượng lớn với màn hình tương đối lớn, như tin đồn 4.7-inch iPhone 6. Đến nay, Apple Báo cáo cho biết thêm chỉ sử dụng sapphire trên các bộ phận có diện tích bề mặt nhỏ như nút Home và ống kính camera của iPhone 5S.

. .