điện thoại Iphone 6 dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9

Tokyo: Apple Một báo cáo cho biết hôm nay sẽ phát hành chiếc iPhone mới nhất của mình vào tháng 9, với độ phân giải cao hơn và màn hình lớn hơn.

Chiếc điện thoại mới, dự kiến ​​được gọi là iPhone 6, có hai phiên bản với 4.7- hoặc 5.5- Màn hình inch, cả hai đều lớn hơn màn hình 4 inch hiện tại, nhật báo kinh doanh Nikkei uy tín cho biết, mà không trích dẫn nguồn. Trụ sở tại Hoa Kỳ Apple đang đặt hàng màn hình tinh thể lỏng có độ phân giải cao hơn từ gã khổng lồ điện tử Nhật Bản Sharp, Japan Display và LG Display của Hàn Quốc.

Apple phát hành iPhone 5 vào tháng 9 năm 2012 và các phiên bản mới hơn trong loạt phim năm ngoái. Không thể liên hệ ngay với phát ngôn viên của công ty công nghệ California có trụ sở tại Nhật Bản để đưa ra bình luận về báo cáo Nikkei, được một loạt các trang web tin tức công nghệ chọn lọc rộng rãi.

Câu chuyện của Nikkei được đưa ra sau khi Thời báo Thương mại của Đài Loan cho biết trong tháng này rằng Công ty Sản xuất Chất bán dẫn Đài Loan đã bắt đầu sản xuất chip cho iPhone tiếp theo. Tin tức đó đưa tin đồn rằng Apple đang giảm bớt sự phụ thuộc vào các bộ phận vào gã khổng lồ Hàn Quốc Samsung, đối thủ cạnh tranh chính của họ trên thị trường điện thoại di động và là đối thủ gay gắt mà họ đang phải đối mặt với một số cuộc chiến bản quyền trên toàn cầu. Samsung vào tháng 2 đã công bố chiếc flagship mới của mình Galaxy Điện thoại thông minh S5 được trang bị máy quét dấu vân tay và cảm biến nhịp tim tích hợp, vì nó cố gắng củng cố vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường hàng tỷ đô la. Tuy nhiên, gã khổng lồ Hàn Quốc đã lên tiếng bức xúc sau khi các nhà khai thác viễn thông trong nước phát hành điện thoại thông minh mới nhất của mình trước thời hạn để tránh các hạn chế bán hàng do các cơ quan quản lý áp đặt.

Nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới đã lên kế hoạch ra mắt toàn cầu Galaxy S5 vào ngày 11 tháng 4. Samsung kiếm được khoảng 30% của tất cả smartphones được bán trên toàn cầu vào năm ngoái, gần gấp đôi thị phần của Apple. Một cuộc khảo sát của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) vào tháng trước cho biết hệ thống Android của Google – được Samsung sử dụng trong số những người khác – đã mở rộng lợi nhuận của nó hơn AppleiPhone của quý cuối cùng của năm 2013, và Windows Điện thoại nắm lấy số ba, vị trí thị trường. Nhưng những kẻ thách thức khác đang tăng hạng với HTC Corp của Đài Loan đã tung ra bản cập nhật cho điện thoại thông minh HTC One của mình trong khi Sony đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng mạnh mẽ của sản phẩm Xperia. Các lô hàng toàn cầu của smartphones năm ngoái lần đầu tiên đứng đầu một tỷ, tăng 38.4 phần trăm so với 725.3 triệu chiếc xuất xưởng trong năm 2012.

. .