điện thoại Iphone 6 người dùng báo cáo camera trước bị lệch

điện thoại Iphone 6, một thiết bị cầm tay cao cấp từ Apple, đã phải đối mặt với gánh nặng kể từ khi ra mắt. Sau sự cố Bendgate và Hairgate, iPhone 6 Người dùng hiện đang phàn nàn về việc camera trước bị lệch.

Thất vọng vì vấn đề Crescentgate, iPhone 6 người dùng đã đăng hàng loạt lời phàn nàn trên Reddit. BAnOpenMindedSkeptic, một chiếc iPhone 6 người dùng trên Reddit, đã nói rằng ‘iPhone của tôi 6Máy ảnh mặt trước của bị lệch. Có một hình lưỡi liềm có thể nhìn thấy ở phía bên phải của lỗ. Điều này cũng xảy ra với điện thoại của bạn tôi và cũng ở kiểu máy thay thế mà Apple Cửa hàng đã cho anh ta. ‘

Khiếu nại về iPhone 6 Vấn đề Crescentgate đã lan truyền trên khắp các trang web, như các iPhone khác 6 người dùng đã tuyên bố rằng họ cũng đang phải đối mặt với các sự cố máy ảnh tương tự.

Trong khi đó, spykeman1528, một người dùng trên Reddit, cũng tuyên bố là Apple Nhân viên cửa hàng, đã nói rằng Apple sẵn sàng thay thế màn hình, cùng với camera mặt trước hoặc chỉ cần hoán đổi thiết bị với một cái mới, tất cả cùng nhau. Bài đăng trên Reddit đề cập thêm rằng Apple chỉ muốn thay thế thiết bị nếu khách hàng đã sao lưu dữ liệu và nếu không, họ sẽ hoán đổi bộ phận hiển thị với máy ảnh.

. .