Điện thoại Iphone 6 Nó có thể đến hè 2014 theo giáo dục

Năm nay, 2014, nó sẽ là một năm thay đổi cho Apple, ít nhất là khi nói đến iPhone 6 và những gì thiết bị này sẽ đại diện, bởi vì thiết bị này cần phải có một sự phát triển khá lớn so với iPhone 5 Ngay bây giờ, họ gần như được giao nhiệm vụ từ Cupertino, và theo những tin đồn mới nhất, điều ngạc nhiên đầu tiên có thể là sự ra mắt của mẫu iPhone mới này.

điện thoại Iphone 6 Mùa hè năm 2014

Apple Bạn có thể ngạc nhiên khi ra mắt iPhone 6 trước

Theo trang web Tencent của Trung Quốc báo cáo, Cupertino có thể chuẩn bị ra mắt iPhone 6 với màn hình 4,7 inch với độ phân giải HD (1280 x 720px) vào mùa hè và việc sản xuất sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 5 tới. Nhưng một nhà phân tích Trung Quốc đã đoán chính xác về các sản phẩm từ Apple Anh tin iPhone 6 Những điều sau đây không nên có độ phân giải cao hơn iPhone 5 ngay bây giờ

Cũng có lý thuyết đó. điện thoại Iphone 5,7 sẽ đến inch, có thể được đưa ra bởi Apple vào cuối năm Đối với đơn vị này, người ta cũng tin rằng sẽ bao gồm một màn hình độ phân giải cao hơn, trong trường hợp này là Full HD (1920 x 1080px).

điện thoại Iphone 6 Mùa hè 2014 đang đến

Ra mắt iPhone 6 sẽ tiếp tục với sự xuất hiện của iWatch vào cuối năm

Theo sau những tin đồn gần đây, Tencent đã xác nhận nó điện thoại Iphone 6 tiếp tục giữ máy ảnh 8 mpx bên cạnh việc có bộ ổn định mới và ống kính siêu nhẹ. Ngoài ra, iPhone mới này nên mỏng hơn thế hệ hiện tại và tất nhiên là nhẹ hơn.

Bây giờ, đối với việc ra mắt mùa hè, điều này có thể phụ thuộc vào khả năng ra mắt đồng hồ thông minh Apple, iWatch, theo những tin đồn mới nhất có thể được phát hành vào cuối năm. Chiến lược mà Apple Tôi sẽ tránh ra mắt một số sản phẩm mới, với các loại khác nhau, trong cùng một sự kiện.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn được chào đón chọn nó hoặc là chia sẻ nó thông qua các mạng xã hội yêu thích của bạn (Twitter, Facebook, v.v.) trên nút bạn tìm thấy ở trên.