điện thoại Iphone 6 Plus 128GB được phát hiện ngắn gọn trên eBay với giá Rs 1.5 lakh

Mumbai: Nó có vẻ như Applemới ra mắt 5.5-inch iPhone 6 Plus đã có sẵn cho các đơn đặt hàng trước ở Ấn Độ. Trang web chính thức của Apple đã đưa ra một thông báo rằng iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ chỉ được cung cấp từ ngày 17 tháng 10. Tuy nhiên, bạn có thể đặt hàng iPhone 6 Plus phiên bản 128GB trên eBay.in. Thật không may, đại lý trên eBay đã định giá nó với một con số khổng lồ Rs 1, 50.000 – hơn gấp đôi so với chi phí ban đầu.

Đại lý trên eBay Ấn Độ tuyên bố rằng iPhone sẽ là hàng nhập khẩu chính hãng và sẽ được xuất xưởng trước ngày 30 tháng 9. Có vẻ như các đại lý đang thu tiền mặt trên Apple người hâm mộ và những người giàu có đủ khả năng mua điện thoại thông minh mới. Phiên bản mở khóa của iPhone 128GB 6 Plus có sẵn với giá 849 đô la, khoảng 50.000 Rs (không bao gồm tất cả các loại thuế và nghĩa vụ).

Trong khi biên soạn bài viết này, người ta nhận thấy rằng sản phẩm đã bị gỡ xuống khỏi eBay và đưa ra thông báo rằng nó không còn khả dụng trên trang web. Có khả năng eBay đã cấm bán vì nó vẫn chưa được bán chính thức ở Ấn Độ hoặc đại lý đã nhận đủ đơn đặt hàng.

. .