điện thoại Iphone 6: Quay lại tương lai

Đối với những người dùng iPhone khó tính ở Mỹ, xếp hàng cả đêm tại các cửa hàng phát hành mọi phiên bản mới của điện thoại, với những giọt nước nhỏ, là một nghi thức nào đó. TV rất thích nó. Apple không phàn nàn. Và những tờ báo lớn của các phương tiện truyền thông Ấn Độ chuyên tái chế các báo cáo xuất xứ từ Hoa Kỳ, nhập khẩu sự cuồng loạn này một cách không cẩn thận, mà không hỏi điều gì, nếu có, sự cường điệu hàng năm này có ý nghĩa gì đối với người tiêu dùng bình thường ở đất nước này. Trong những gì tiếp theo, chúng tôi đã cố gắng giải quyết vấn đề Apple truyền thuyết từ các thực tế vì chúng có ý nghĩa đối với một người mua điện thoại tiềm năng ở Ấn Độ.

Đối với người mới bắt đầu, các thông số kỹ thuật: bộ xử lý 64-bit với bộ xử lý chuyển động; một 8 máy ảnh megapixel với quay video full HD và một 1.2 Camera trước MP ghi hình 720p; một cảm biến ID vân tay; một loạt các băng tần không dây Wi-Fi; Giao tiếp trường gần hoặc cảm biến NFC, lựa chọn 16, 64 hoặc 128 GB của bộ nhớ trên bo mạch … đây là những tính năng chung cho cả hai mẫu máy được công bố vào tuần trước: iPhone 6 có một 4.7 màn hình hiển thị võng mạc inch; NS 6 Plus có một trong những màn hình lớn nhất trên thị trường (LG G3 có cùng kích thước) – 5.5 inch – nửa inch nữa và đó là một chiếc phablet.

Những con số này không khác nhiều so với một loạt các điện thoại thông minh được cung cấp ngày nay. Như iPhone 6 Ngoài ra còn chào hàng các điện thoại ghi full HD như Samsung Galaxy S5 và Sony Xperia Z2 đã có độ phân giải UHD hoặc 4K. Tuổi thọ pin rất quan trọng đối với điện thoại thông minh có nhiều ứng dụng Apple không chỉ định xếp hạng pin và không cung cấp tính năng sạc không dây đang trở nên phổ biến. Nó cũng không chỉ định nó có bao nhiêu RAM trên bo mạch: có lẽ là đủ.

Cũng đọc: Apple điện thoại Iphone 6: Lần hiển thị đầu tiên, thông số kỹ thuật, giá cả

Nhưng sau đó Apple luôn luôn là về thẩm mỹ cũng như về thông số kỹ thuật. Chúng tôi được biết rằng điện thoại mới là sự pha trộn liền mạch giữa kim loại và kính với các cạnh bo tròn hơn. Nó làm tôi nhớ đến Xe Ambassador 20 năm trước, được đổi tên thành Mark một cách trơ trẽn 3 như Mark 4 sau khi thay đổi hình dạng của cản.

Các Apple Watch ra mắt cùng thời điểm cũng sẽ hoạt động với iPhone5 trước đó: nhưng nó vẫn thuộc thế hệ đồng hồ thông minh trước đó không thể tự hoạt động và không bao gồm SIM. Các ứng dụng theo dõi sức khỏe không phải là tin tức nóng hổi.

Đừng bỏ lỡ: Quảng cáo Samsung chọc ngoáy Apple trong mắt

Trong khi tất cả điều này có thể nghe như thể iPhone 6 và đồng hồ là một trường hợp của Back to the Future thông qua quá khứ của điện thoại khác, chúng ta phải chào mừng một sự đổi mới mà điện thoại đã làm bùng nổ – thanh toán trực tuyến an toàn hơn. Các Apple Pay ứng dụng đi kèm với điện thoại được cung cấp năng lượng bởi một con chip đặc biệt bổ sung thêm lớp bảo mật – và kết hợp với NFC, nó cho phép bạn ‘chạm-n-pay’ ở bất kỳ nơi nào công nghệ cho phép mà không cần phải sử dụng thẻ của bạn. Đây là một tin tuyệt vời ngoại trừ điều đó 5 các ngân hàng ở Mỹ đã đăng ký làm việc với điện thoại. Tính năng đó khó có thể tạo ra nhiều khác biệt khi điện thoại có mặt tại Ấn Độ vào ngày 17 tháng 10.

Nhưng về lâu dài, nó sẽ đưa ngành công nghiệp điện thoại và thanh toán bước vào kỷ nguyên mới của thanh toán di động an toàn hơn. Tôi không thể không nhận thấy rằng ở Hoa Kỳ, Apple sẽ kiếm được một ít tiền cho mỗi giao dịch được thực hiện trên iPhone bằng cách sử dụng Apple Pay. Chỉ cần nghĩ rằng, người mua ở Ấn Độ có thể sẽ trả bất kỳ khoản nào từ 55.000 Rs đến 90.000 Rs cho những chiếc iPhone mới này – và sau đó nếu Apple Pay đến đây, họ sẽ tiếp tục thanh toán Apple cho tuổi thọ của điện thoại. Đó là tất cả về tiền, em yêu!

Tất cả đều vui vẻ, nhưng một vài ngày sau khi ra mắt iPhone6, David Letterman trong Chương trình Đêm khuya nổi tiếng của anh ấy ở Mỹ đã đưa ra một quảng cáo truyền hình giả vui nhộn cho Apple Watch. Tìm kiếm “Cái nhìn độc quyền của David Letterman về Apple Watch”tại You Tube.

Và Huffington Post liên kết đến một hình ảnh có tiêu đề “Kính gửi người dùng iPhone6: chào mừng đến với năm 2012”, được chuẩn bị bởi một nhà văn rõ ràng đã bị choáng ngợp bởi các thông số kỹ thuật của điện thoại mới và so sánh nó với một 2-điện thoại Android cũ.

Cũng đọc: Apple điện thoại Iphone 6: Lần hiển thị đầu tiên, thông số kỹ thuật, giá cả

Đừng bỏ lỡ: Quảng cáo Samsung chọc ngoáy Apple trong mắt

. .