điện thoại Iphone 6 sẽ không có màn hình HD đầy đủ, giữ cho Retina nguyên vẹn

Đến tháng 9, Apple sẽ tiết lộ bản phát hành tiếp theo rất được chờ đợi của nó, iPhone 6. Tuy nhiên, lần này, nó sẽ không phải là một, mà là hai mô hình — a 4.7-incher và một 5.5-bán đồ.

Theo các nhà quan sát thị trường, AppleNhững chiếc iPhone mới ra mắt năm nay sẽ không có màn hình HD đầy đủ. Tuy nhiên, họ sẽ duy trì độ phân giải màn hình Retina của Steve Job.

IPhone mới 6 được cho là giữ độ phân giải màn hình là 960×1704 pixel. Đây là mức cao hơn so với thế hệ trước của iPhone 5 sê-ri, có độ phân giải 640×1136 tại 4 inch. Để bù lại kích thước hiển thị mới, Apple phải tăng gấp ba lần độ phân giải dpi, nâng độ phân giải lên 960×1704 ở kích thước hiển thị mới là 4.7 inch. Tuy nhiên, 5.5-incher cũng sẽ phải đưa ra cùng một giải pháp vì đó sẽ là một nhiệm vụ rất lớn cho cả hai Apple các nhà thiết kế và nhà phát triển ứng dụng trên toàn thế giới để thực hiện các sửa đổi đối với các ứng dụng iOS cũ hơn để chuyển sang kích thước màn hình mới.

Cũng đọc: Bị rò rỉ: iPhone 6 tờ rơi quảng cáo với ngày phát hành và giá cả

Giữ nguyên tiêu đề màn hình Retina, ở mức 300 dpi trở lên), iPhone 6 các mô hình được cho là có độ phân giải 960×1704 pixel trên cả hai 4.7-inch và 5.5- iPhone inch. Apple đã làm điều tương tự với quá trình chuyển đổi của iPhone 3 loạt cho iPhone 4 để có được Retina, và phải tăng độ phân giải lên gấp ba lần so với kiểu trước đó. Độ phân giải và kích thước tương tự đã được nhìn thấy trên iPhone 5 loạt.

Cũng đọc: Bị rò rỉ: Mặt sau của iPhone 6 có thể có một logo có đèn nền

Lần này một lần nữa, Apple đang tăng kích thước màn hình và để theo kịp với tiêu đề Retina, độ phân giải màn hình phải được tăng lên ít nhất ba lần so với các mẫu trước đó (4-tay). Vì việc chuyển đổi sang độ phân giải cao hơn sẽ làm gia tăng các vấn đề của các nhà phát triển ứng dụng, hãy để yên Applenhà thiết kế giao diện người dùng của, Apple dường như giữ độ phân giải điện thoại thông minh mới dưới full HD.

Đọc tất cả liên quan đến iPhone: Apple điện thoại Iphone

Bài viết này là một suy đoán, là một nghiên cứu được thực hiện từ các trang web khác nhau và các chuyên gia theo dõi thị trường. Độ phân giải thực tế sẽ chỉ được tiết lộ khi Apple ra mắt hai mô hình. Theo một bài báo trên 9to5Mac, các màn hình mới với độ phân giải nói trên đang được thử nghiệm.

. .