Điện thoại Lenovo Legion bị rò rỉ: 2x USB-C, camera bên dài, phong cách ngang!

Điện thoại thông minh Lenovo LEGION đã bị rò rỉ rất nhiều ngày hôm nay, tuy nhiên, thiết kế và cách thực hiện độc đáo hơn bất cứ thứ gì công ty đã phát hành trước đó trong không gian di động. Lenovo dường như kết hợp các bộ phận của thiết kế trò chơi PC và thiết kế di động để tạo ra các thiết bị tiên tiến hơn so với trước đây. Thương hiệu Lenovo ở đâu smartphones Không giữ người dùng tránh xa nước trong nhiều năm qua có thể là một cái gì đó khác nhau.

Điện thoại thông minh Lenovo LEGION có màn hình Tay cầm Motorola Moto như chúng tôi đã gọi cho đến khi chúng tôi nghe thấy một tên “chính thức” hơn. Có logo Legion ở mặt sau của Tay cầm. Điều này cho chúng ta ấn tượng rằng Motorola (và công ty mẹ của nó, Lenovo) muốn vào phòng trò chơi, nhưng có lẽ sớm hơn một chút so với thời gian của họ.

Bây giờ, với những gì chúng ta đã thấy cho đến nay về điện thoại Lenovo LEGION rò rỉ cuối cùng ngày hôm nay Từ blog XDA Developers, rõ ràng Lenovo sẽ phát hành đầy đủ điện thoại ON POINT. Tuy nhiên, nó không phải là một thiết bị cho tất cả các đối tượng – đúng hơn là một phương tiện.

Khi thiết bị Lenovo LEGION bị rò rỉ ngày hôm nay, thiết bị này có một cặp ống kính máy ảnh và một cặp đèn LED cho mảng camera thậm chí gần trung tâm hơn. Bộ đèn flash xuất hiện ngay phía trên logo hình tam giác Y qua LEGION.

Thiết bị này có hai cổng USB-C, một ở cạnh ngắn của điện thoại và một ở cạnh dài của điện thoại. Điều này cho phép thiết bị làm được nhiều hơn những gì nó có thể làm chỉ với một cổng USB-C. Với hai cổng USB-C, thiết bị thậm chí không cần giắc cắm tai nghe truyền thống – bạn có thể cắm bộ sạc vào USB-C và một cặp tai nghe USB-C mới vào một phích cắm khác!

Camera phía trước có thể nhìn thấy từ bên cạnh. Từ cạnh ngắn, camera xuất hiện ở trung tâm, bạn PHẢI sử dụng khuôn mặt của mình để phát trực tiếp trong khi phát chính xác trên máy. Các rò rỉ ngày nay cho thấy thiết bị có màn hình tốc độ làm mới 144Hz và sạc 90W để khởi động!

Phần quan trọng nhất trong toàn bộ tình huống này là mong muốn của Lenovo cam kết với phong cách phong cảnh. Thiết bị nhiều khả năng sẽ được sử dụng ở chế độ ngang MULTI và Lenovo đã cho phép nó xảy ra ở đây ngay từ đầu.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về thiết bị này trong vài tuần tới, rất có thể. Chúng tôi không biết khi nào thiết bị này sẽ được phát hành hoặc phát hành. Việc ra mắt thiết bị này vào tháng 5 không có gì bất ngờ.