Điện thoại Motorola Razr có thể gập lại sẽ được phát hành vào tháng 2 6

Motorola có thể đưa Samsung ra thị trường bằng cách tung ra điện thoại nắp gập Razr mang tính biểu tượng của mình trong hình đại diện trên điện thoại thông minh mới. Razr đang được ra mắt tại thị trường Mỹ thông qua Verizon. Điện thoại đã được mở khóa có thể được mua từ trang web riêng của Walmart và Motorola. Đơn đặt hàng trước cho thiết bị bắt đầu vào ngày 26 tháng 1.

Motorola Razr có giá $1, 499

Điện thoại nắp gập Motorola Razr sẽ được bán với giá thị trường là $1, 499. Một số người cảm thấy rằng mức giá này rất cao đối với một thiết bị sẽ được vận hành trên Qualcomm Snapdragon 710 SoC. Phần camera với một game bắn súng 16MP duy nhất và một 2, Pin 100mAh cũng không có giá cao. Thay vào đó, công ty đã dành chi phí cho công nghệ để cung cấp một màn hình hiển thị liền mạch khi điện thoại được mở và kéo dài. Bạn nhận được một 6.2-inch hiển thị ở vị trí này và nên tương đương với bất kỳ điện thoại thông minh hàng đầu nào.

Motorola Razr

Thông số kỹ thuật của điện thoại

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ thấy một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại với hình dáng và cảm giác gần giống với Razr cũ với màn hình Quick View màn hình cảm ứng nhỏ. Nó cung cấp nhiều hơn là chỉ thông báo các tin nhắn đến, vv Nó cho phép bạn chụp ảnh tự sướng mà không cần mở màn hình chính. Bạn có thể thức dậy Google Assistant để có được một vài nhiệm vụ được thực hiện. Bạn cũng có thể nhấp vào ảnh với camera 16MP phía sau với điện thoại ở vị trí gập. Motorola đã đảm bảo chuyển đổi liền mạch từ màn hình Xem nhanh sang màn hình hiển thị chính. Điều này có nghĩa là khi bạn nhìn thấy một cái gì đó trên màn hình bên ngoài và lật điện thoại, bạn có thể thấy thông tin tương tự trên màn hình cho phép bạn điều hướng xa hơn và tìm kiếm thêm đầu vào. Motorola gọi lớn hơn 6.2-inch hiển thị dưới dạng Flex View.

Cảm biến đơn được trang bị hỗ trợ đầy đủ để cho phép bạn nhấp và chỉnh sửa ảnh chất lượng cao. Bản lề gập được thiết kế theo cách mà khi điện thoại được gập lại, nó nằm hoàn hảo ở phía dưới để lại cho bạn một thiết bị mỏng hợp lý.

Verizon đã bao gồm một số ưu đãi cho người mua điện thoại thông minh có thể gập lại Motorola Razr Flip thông qua nó.