Điện thoại ngân sách LG bị rò rỉ, có thể sẽ sớm ra mắt

Điện thoại ngân sách LG L555DL và L455DL

LG không phải là từ bỏ trong kinh doanh di động nhưng nó chắc chắn cần phải thông minh hơn khi nói đến các chiến lược tiếp thị. Công ty quyết tâm chuyển lợi nhuận trước năm 2021 cuối năm nên cần phải làm mọi thứ trong khả năng của mình. Sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp di động là rất khó khăn nhưng nó có thể được thực hiện. LG đã được biết đến với những đổi mới thường khởi động một số tính năng và công nghệ trong ngành. Công ty chỉ thiếu tiếp thị và đã bị bỏ rơi trong vài năm qua.

LG đang thực hiện các thay đổi cho dòng sản phẩm di động của mình. Ngoài việc phát hành các bản cập nhật hệ điều hành kịp thời cho các điện thoại LG còn lại, nó còn hoạt động trên các thiết bị hàng đầu thế hệ tiếp theo. Chúng tôi nhìn vào LG V60 và LG G9 ThinQ. Chúng tôi đã đề cập hai chỉ là một và giống nhau nhưng có kết nối khác nhau.

Đối với danh mục ngân sách, hai LG mới smartphones sẽ sớm được thêm vào LG L555DL và LG L455DL. Chúng tôi đoán rằng đây chỉ là những con số mô hình. Evan Blass đã chia sẻ một bức ảnh của hai sans bất kỳ thông tin nào khác nhưng chúng ta có thể thấy mỗi bức ảnh đều có một hình giọt nước và các bezels đáng kể đặc biệt là ở cằm.

Các điện thoại Android được Tracfone cung cấp tại Hoa Kỳ. Nó là một nhà cung cấp dịch vụ di động trả trước có ý nghĩa vì chúng chỉ là điện thoại ngân sách. Kiểm tra màn hình chính của cả hai model, chúng chạy trên LG UX 8.0 dựa trên Android 9. Chúng tôi khẳng định rằng họ sẽ nhận được LG UX 9.0 trong tương lai gần một khi đã sẵn sàng.

Các điện thoại ngân sách có thể là một phần của dòng LG Journey và LG Solo. Hãy để chờ đợi và xem thông báo chính thức. Nó sẽ xảy ra bất cứ lúc nào sớm hoặc có thể tại MWC 2020.