Điện thoại Nokia mới sẽ được giới thiệu vào ngày 22 tháng 9, theo HDM Global

HMD Global vừa thông báo rằng sự ra mắt của mô hình mới của điện thoại di động dưới thương hiệu Nokia Nó sẽ xảy ra trong tháng này. Juho Sarvikas, Giám đốc sản phẩm tại HMD Global, đã đăng trên tài khoản mạng xã hội của mình Twitter một lời mời, thông báo rằng nhà sản xuất sẽ tung ra smartphones Nokia tiếp theo Thứ bangày 22 tháng 9🇧🇷 Sự kiện sẽ được truyền hình trực tiếp và bắt đầu lúc 4 giờ chiều BST (Thứ Ba không bật vào thời Brasilia).

Công bố chính thức của giám đốc điều hành không hiển thị video hoặc để chúng tôi có thể theo dõi một số tính năng và tin tức tiếp theo smartphonesnhưng một rò rỉ gần đây đã chỉ ra rằng Nokia 7🇧🇷3 sẽ được công bố vào ngày 22 tháng 9, cùng ngày được HMD Global công bố. Như bạn nói sẽ có một dòng mới của các thiết bị mang thương hiệu Nokia, tất nhiên là những thiết bị khác smartphones vượt ra ngoài Nokia 7🇧🇷3 phải được trình bày.

O Nokia 6🇧🇷3 dự kiến ​​cũng sẽ được phát hành cùng ngày, theo logic mà HMD Global đã công bố Nokia 7🇧🇷2 và Nokia 6🇧🇷2 cùng nhau vào năm ngoái. Tuy nhiên, Nokia 6🇧🇷3 phải là điện thoại thông minh hỗ trợ công nghệ 4G, trong khi Nokia 7🇧🇷3 phải có một modem với thế hệ tiếp theo 5G🇧🇷

Ngoài các quảng cáo smartphones, HMD Global hứa hẹn “một vị khách rất đặc biệt”, nhưng vẫn không có manh mối nào đó có thể là ai. Người ta suy đoán rằng thương hiệu sẽ tiết lộ trong sự kiện phụ kiện mới Nokia.

Vào tháng 3, chúng tôi đã báo cáo rằng Nokia đang có kế hoạch tung ra một Điện thoại di động 5G Trong giá cả phải chăng với SoC Mediatek, có thể Kích thước 800 5G🇧🇷 Trong cùng tháng, thông tin rò rỉ chỉ ra rằng Nokia 9🇧🇷3 PureView vẫn nên đến Năm 2020 với các chức năng tập trung vào chất lượng camera. Có thể cả hai thiết bị được đồn đoán trong tin tức này cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện HMD Global diễn ra vào tuần tới.

Qua: GizmoChina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button