Điện thoại OnePlus 5G đến Sprint

Sprint và OnePlus cuối cùng đã phát hành điện thoại di động cùng nhau và họ sẽ làm tất cả từ đầu với xác nhận rằng 5G sẽ được kích hoạt. Tin tức biểu thị tên của một nhà mạng lớn khác hứa hẹn không gian giá cho OnePlus, chưa kể đến thiết bị 5G thứ tư cho Sprint.

Tuy nhiên, điện thoại OnePlus nào đúng vẫn chưa được xác nhận. Sprint sẽ chỉ nói rằng các thông số kỹ thuật và giá của thiết bị sẽ được xác nhận "sớm"; Điều tương tự cũng áp dụng cho ngày phát hành của điện thoại 5G mới.

Tuy nhiên, không khó để đưa ra một số dự đoán. Oneplus 7 Pro 5G hiện có sẵn ở các thị trường quốc tế như Vương quốc Anh, ví dụ dựa trên OnePlus 7 Các chuyên gia đang ở đó. Điều đó có nghĩa là màn hình QHD 6, 67 inch và chipset Qualcomm Snapdragon 855, cùng với ba bộ máy ảnh ở mặt sau.

OnePlus có thể mang điện thoại đến Mỹ. Hoa Kỳ Và Sprint nói riêng, hoặc nó có thể hoạt động trong một phiên bản cụ thể cho các nhà khai thác. Các nhà sản xuất điện thoại di động hiện chỉ có các thiết bị 4G được bán ở Mỹ. Hoa Kỳ, bao gồm OnePlus 7 Chỉ có phiên bản Pro 4G. Được bán mở khóa, mặc dù không được thiết kế để hoạt động trên mạng Sprint.

Đối với phạm vi bảo hiểm 5G, bạn có thể mong đợi được thưởng thức điện thoại OnePlus 5G mới như tất cả các nhà mạng tại Mỹ. Hoa Kỳ Chúng vẫn còn tương đối tối thiểu. Sprint hiện có các dịch vụ 5G tại các khu vực Atlanta, Chicago, Dallas-Fort Worth, Houston và Kansas City. Sau đây sẽ là các khu vực Los Angeles, New York, Phoenix và Washington, DC, mà nhà điều hành cho biết sẽ sáng lên "trong những tuần tới."

Tại thời điểm đó, nó sẽ bao gồm khoảng 20,100 dặm vuông, bao gồm 11 triệu người khi bạn kết hợp chín khu vực. Nếu bạn ở trong khu vực kết hợp, bạn có thể mong đợi tốc độ 5G. Nếu không, bạn sẽ nhận được dịch vụ 4G thông thường từ Sprint.

Điện thoại được liên kết bởi hai 5G khác smartphones được cung cấp bởi Sprint và điểm truy cập di động 5G. Hiện tại, người dùng ban đầu có thể chọn Samsung Galaxy S10 5G hoặc LG V50 ThinQ 5G nếu bạn muốn một chiếc điện thoại di động, hoặc HTC 5G Hub nếu họ muốn một bộ định tuyến di động.

Hy vọng là điện thoại OnePlus đầu tiên của Sprint sẽ tiếp tục có giá cạnh tranh, mặc dù là một trong những lựa chọn 5G của nhà mạng. "Chúng tôi đánh giá cao danh tiếng của OnePlus trong việc cân bằng chất lượng cao cấp với giá trị lớn", Dow Draper, giám đốc thương mại của Sprint, cho biết về thông báo ngày hôm nay. "Điện thoại thông minh mới này cung cấp cho khách hàng của Sprint một tùy chọn thú vị khác để truy cập trải nghiệm True Mobile 5G của họ."