Điện thoại OnePlus ở Ấn Độ hiện có thể hướng dẫn bạn đến các trạm sạc OnePlus tại sân bay

Điện thoại OnePlus ở Ấn Độ hiện có thể hướng dẫn bạn đến các trạm sạc OnePlus tại sân bay

Đầu năm nay, OnePlus đã bắt đầu lắp đặt các trạm Warp Charging tại các sân bay, bắt đầu từ Sân bay Quốc tế Kempegowda ở Bengaluru. Để giúp người dùng OnePlus xác định vị trí các trạm này, công ty thêm dịch vụ ‘Trạm sạc lân cận’ mới trên OxygenOS.

Như tên cho thấy, tính năng mới sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào bạn ở gần trạm sạc OnePlus. Hơn nữa, bạn có tùy chọn theo dõi khoảng cách đến trạm sạc gần nhất để có thể nhanh chóng đến được trạm sạc đó trước khi pin điện thoại bị cạn kiệt.

cài đặt trạm sạc oneplusHình ảnh: OnePlus

Theo OnePlus, tính năng sử dụng đèn hiệu được tích hợp vào các trạm sạc để giúp các thiết bị OnePlus xác định khi một trạm sạc ở gần. Bạn cũng có tùy chọn để tắt tiếng thông báo từ dịch vụ trong 24 giờ, trong trường hợp bạn còn đủ nước trái cây và chỉ không muốn sử dụng trạm sạc công cộng tại thời điểm coronavirus.

Theo một XDA báo cáo từ tháng sáu, Trạm sạc OnePlus có hai cổng USB-A với sạc Warp 30W và phích cắm quốc tế để sạc các thiết bị điện tử khác. Bây giờ Warp Charge 65W là tiêu chuẩn mới cho các thiết bị OnePlus, chúng tôi có thể mong đợi công ty sẽ nâng cấp các trạm sạc với các cổng nâng cao.

Trong một bài đăng trên diễn đàn OnePlus, OnePlus nhấn mạnh rằng Trạm sạc hiện có sẵn tại sân bay Bengaluru. Tuy nhiên, công ty có kế hoạch lắp đặt một chiếc tại sân bay Delhi trong tương lai. Với sự mở rộng rộng rãi hơn về tính khả dụng, các trạm sạc OnePlus sẽ rất hữu ích cho những khách hàng bay thường xuyên trong nước.