Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Điện thoại OPPO 5G mới đạt chứng nhận SIRIM; Dự kiến ​​sẽ là Tìm X2 Pro

Khi quét qua cơ sở dữ liệu SIRIM, chúng tôi đã phát hiện ra rằng điện thoại OPPO 5G mang số model CPH2025 gần đây đã nhận được chứng nhận 1 Tháng 2 năm 2020. Dựa trên danh sách NBTC của Thái Lan mà chúng tôi đã báo cáo một tuần trở lại, điện thoại được đề cập dự kiến ​​sẽ là công ty mô hình Find X2 Pro sắp ra mắt.

QUẢNG CÁO

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã phát hiện ra rằng mô hình tiêu chuẩn của Find X2 có thể đã đến Malaysia trong cùng một báo cáo. Với điều này, có vẻ như cả hai biến thể của flagship sắp tới của OPPO sẽ có thể sẽ được tiết lộ hoặc phát hành cục bộ sắp xảy ra trong tương lai gần.

Thông tin về thông số kỹ thuật cho cả hai điện thoại Find X2 vẫn còn khan hiếm tại thời điểm này. Tuy nhiên, phó chủ tịch OPPO Brian Thần Gần đây đã tiết lộ trên Weibo rằng điện thoại sẽ có màn hình 2K với tốc độ làm mới 120Hz – qua đó xác nhận Rò rỉ IceUniverse trước. Ông cũng nói thêm rằng loạt sản phẩm này sẽ có công nghệ sạc của công ty Super 65OO SuperVOOC của công ty, hiện đang có mặt trên điện thoại thông minh của năm ngoái OPPO Reno Ace.

Tin đồn cho rằng Find X2 có thể được cung cấp sức mạnh bởi chipset Qualcomm Snapdragon 865 và có thể có tính năng 6.5màn hình -inch. Nó không chắc chắn nếu các suy đoán chỉ chỉ một biến thể hoặc cả hai mô hình của nó. Bất kể, những tin đồn như thế này sẽ được thực hiện với một hạt muối, và tốt nhất là chúng tôi chờ đợi một thông báo chính thức của chính OPPO.

Sự xuất hiện của Find X2 Pro cũng đánh dấu nó là điện thoại thông minh 5G thứ hai của OPPO hiện đang ở Malaysia. Chiếc đầu tiên là chiếc 5G đã được SIRIM phê duyệt vào đầu năm nay vào ngày 15 tháng 1.

(Nguồn: SIRIM e-ComM | Hình ảnh tiêu đề: OPPO Find X)